Rơi nước mắt thương thiên nga tự sát sau khi mẹ chết

Sau khi mẹ chết, một con thiên nga ở Trung Quốc tỏ ra vô cùng buồn. Cuối cùng nó vỗ cánh như để vĩnh biệt cuộc đời rồi nhúng đầu xuống nước.
Rơi nước mắt thương thiên nga tự sát sau khi mẹ chết
Yan Yan Hsiao, một phụ nữ Trung Quốc, phát hiện những hành vi kỳ lạ của một con thiên nga trên hồ tại Sanmenxia, tỉnh Hà Nam hôm 10/1,Con vật kêu to, vẫy cánh mạnh sau khi mẹ nó chết. Sau đó nó chúi đầu xuống nước.Thiên nga tự sát sau khi mẹ chếtTrên thực tế Yan chỉ định chụp ảnh con vật, chứ không hề nghĩ rằng nó sẽ tự sát.Hành vi tự sát của động vật là chủ đề gây tranh cãi trong giới khoa học. Nhiều người cho rằng động vật không hiểu bản chất của cái chết nên chúng không thể nghĩ tới việc tự sát.Vào năm 1855, một tờ báo ở London, Anh đăng bài một con chó liên tục nhúng đầu vào nước, bất chấp sự ngăn cản của những người qua đường. Một số nhà nghiên cứu cũng có bằng chứng cho thấy nhiều con vịt tự kết liễu cuộc sống bằng cách ngâm đầu trong nước sau khi bạn tình chết. lk
Theo Zing News
Nếu không có lớp mạ, kim loại như sắt, thép rất dễ bị gỉ sét và nhanh hỏng hóc.

Lớp mạ an toàn chống ăn mòn thép

GD&TĐ - TS Phạm Thị Năm và cộng sự vừa bảo vệ nghiệm thu xuất sắc đề tài 'Nghiên cứu chế tạo hệ bảo vệ đa lớp cho thép trên cơ sở kẽm và hợp kim kẽm'.
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.