Rộ tin HLV Hà Nội đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ -  Hiện có nguồn tin cho rằng, HLV Chun Jae-ho có thể sẽ làm trợ lý cho HLV Kiatisak ở V.League 2023.

HLV Chun Jae-ho có thể sẽ làm trợ lý cho HLV Kiatisak ở V.League 2023.
HLV Chun Jae-ho có thể sẽ làm trợ lý cho HLV Kiatisak ở V.League 2023.

Dù giúp đội bóng thủ vô địch V.League 2022 và Cúp quốc gia nhưng HLV Chun Jae-ho quyết định chia tay Hà Nội FC hậu V.League 2022 vì nhiều lý do khác nhau.

Hiện có nguồn tin cho rằng, nhiều khả năng HLV Chun Jae-ho sẽ về Hoàng Anh Gia Lai làm trợ lý cho HLV Kiatisak mùa V.League 2023. Đi cùng ông sẽ có thêm trợ lý ngôn ngữ Thành Trung và trợ lý thể lực Bruno.

Cũng theo nguồn tin trên, công ty đại diện của HLV Chun Jae-ho cũng đang tích cực đàm phán để đưa về sân Pleiku thêm 2 cầu thủ người Hàn Quốc. Về phía cựu HLV Hà Nội, hiện ông cùng gia đình đang quay trở lại Hàn Quốc để nghỉ ngơi trong vòng 2 tuần trước khi quay lại Việt Nam làm việc.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin lan truyền trên mạng xã hội, hiện hai bên vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Nếu là sự thật, đây sẽ là một quyết định vô cùng thú vị của ông thầy người Hàn Quốc và giúp Hoàng Anh Gia Lai như mọc thêm cánh ở mùa giải mới.

Trước đó vài ngày, CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng đã chính thức công bố việc gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với HLV Kiatisak và cho gọi trở lại Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho từ Hải Phòng FC.

Nhiều khả năng, đội bóng phố Núi sẽ chia tay Văn Thanh, Hữu Tuấn, Hồng Duy và Đông Triều trong những tuần tới và chiêu mộ thêm một chân sút Việt kiều đang thi đấu ở châu Âu.

Hiện tại, mới chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương là chắc chắn ở lại, nhóm cầu thủ còn lại vẫn đang cân nhắc kỹ về tương lai trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ