Real mất Karim Benzema trong chuyến làm khách Espanyol

Real mất Karim Benzema trong chuyến làm khách Espanyol

(GD&TĐ) - Phát biểu với báo giới trước chuyến làm khách Espanyol rạng sáng mai (3/10), HLV Jose Mourinho thừa nhận Real Madrid sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Karim Benzema bởi chấn thương.

1
Karim Benzema nghỉ thi đấu 2 tuần bởi chấn thương

Theo vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, tiền đạo người Pháp dính chấn thương háng và có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong quãng thời gian hai tuần. Như vậy, cựu tiền đạo của Lyon sẽ không thể cùng Kền kền trắng có tên trong danh sách chuyến làm khách Espanyol tại đấu trường La Lig rạng sáng mai: “Benzema đang bị thương và không thể ra san thi đấu. Cậu ấy có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong một vài tuần. Karim sẽ bỏ lỡ trận đấu với Espanyol và có thể cả Betis”, Mou phát biểu với phóng viên trong buổi họp báo trước trận đấu.

Không có sự phục vụ của Benzema, HLV Mourinho có thể sẽ sử dụng Gonzalo Higuain, và vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã dành cho tiền đạo người Argentina rất nhiều lời có cánh sau một thời gian dài đối mặt với chấn thương: “Higuain đã trở lại trong trận đấu chống lại Rayo và ghi bàn. Rất khó có thể so sánh Gonzalo với Benzema, bởi Higuain đã trải qua một cuộc phẫu thuật phức tạp nhưng cậu ấy đang cho thấy mình trở lại”.

Mou cho biết cũng sẽ sử dụng Kaka và Mesut Ozil trong đội hình xuất phát sau khi cả hai đã gây ấn tượng trong chiến thắng 3-0 trước Ajax tại Champions League hồi giữa tuần.

Kết quả và lịch thi đấu vòng 7 La Liga

Thứ bảy, 1/10

Osasuna 2-2 Mallorca

Villarreal 2-2 Zaragoza

Racing 1-1 Vallecano

Chủ nhật, 2/10

Valencia 1-0 Granada

Malaga 3-2 Getafe

Sociedad - Bilbao 17h

Betis - Levante 21h

Atletico - Sevilla 23h

Thứ hai, 3/10

Gijon - Barcelona 1h

Espanyol - Real Madrid 3h

Phạm Nguyễn (theo Goal)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiết học tiếng Anh của học sinh lớp 12 Trường THPT Bình Tân. Ảnh: NTCC

TPHCM: Vì một kỳ thi an toàn, nghiêm túc

GD&TĐ - TPHCM đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp từ công tác tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất đến ôn tập và thi thử cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026.

Thí sinh Ninh Bình tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.

Sẵn sàng cho mùa thi: Những 'người học thông minh'

GD&TĐ - Học sinh THPT Ninh Bình chủ động “tự học thông minh” trong mùa thi, tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng học tập và nhóm học online để tự thiết kế cách học, giảm phụ thuộc vào thầy cô.