Rắn hổ mang tan xác vì nuốt chửng trăn "khủng"

Do đang tập trung sức lực để nuốt chửng trăn "khủng" vào bụng, rắn hổ mang đã không kịp trốn chạy khi bị tấn công và nhận kết cục thảm.

Rắn hổ mang nuốt chửng trăn "khủng".
Rắn hổ mang nuốt chửng trăn "khủng".

Các cư dân ở ngôi làng Davao del Sur xa xôi gần thị trấn Kibalawan trên đảo Mindanao, miền nam Philippines vô cùng hoảng sợ khi phát hiện một con rắn hổ mang cực độc trên cánh đồng lúa địa phương.

 
Lúc được tìm thấy, rắn hổ mang đã giết chết một con trăn và đang cố nuốt chửng cả con mồi "khủng" vào bụng, chỉ còn chiếc đuôi thò ra khỏi miệng nó.
Từng chứng kiến nhiều người bị rắn hổ mang cắn trong vài năm trở lại đây, đám đông dân làng đã dùng gậy đánh chết con bò sát cực độc.

Sau đó, họ dùng dao mổ phanh bụng của rắn hổ mang và phát hiện toàn bộ phần cơ thể hầu như nguyên vẹn của con trăn bên trong.

Rắn hổ mang tan xác vì nuốt chửng trăn
Rắn hổ mang tan xác vì nuốt chửng trăn

Các nhân chứng ước tính rắn hổ mang dài khoảng 3,6 mét trong khi trăn nhỏ hơn một chút, với chiều dài từ 2,4 - 3,3 mét.

Trang Newsflare dẫn lời một cư dân địa phương cho biết: "Có rất nhiều rắn trong vùng, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một con rắn hổ mang ăn thịt một con trăn".

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Rashford liên tiếp đón tin vui

Rashford liên tiếp đón tin vui

GD&TĐ - Marcus Rashford không chỉ hoàn thành giấc mơ chuyển đến Barcelona mà còn tái hợp với người yêu thời thơ ấu Lucia Loi.

C.Ronaldo bỏ túi 211 triệu USD nhờ ký hợp đồng mới với Al Nassr.

Thu nhập của Ronaldo bỏ xa Messi

GD&TĐ - C.Ronaldo sở hữu nguồn thu nhập khổng lồ sau khi gia hạn hợp đồng với Al Nassr khiến Messi cũng phải ngỡ ngàng chào thua.