Ra ô tô để lấy túi xách bỏ quên, người vợ phát hiện cảnh tượng đau lòng

Để quên chiếc túi xách trong xe ô tô, người vợ ra ngoài để tìm thì bất ngờ chứng kiến cảnh tượng mà cô không bao giờ muốn thấy.
Chị Xiaowen vô cùng đau khổ và phẫn uất khi tận mắt chứng kiến chồng mình ngoại tình (Ảnh minh họa).
Chị Xiaowen vô cùng đau khổ và phẫn uất khi tận mắt chứng kiến chồng mình ngoại tình (Ảnh minh họa).

Một ngày tháng 9/2018, chị Xiaowen, sống tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan, đi mua sắm về thì nhớ ra mình để quên túi xách trong xe ô tô, chưa cầm vào trong nhà. Chính vì vậy, Xiaowen đã đi ra ngoài để lấy túi.

Nào ngờ, đó cũng chính là lúc chị phát hiện ra bí mật động trời mà chồng mình, anh Ji, giấu kín bấy lâu nay.

Bước ra khu đỗ xe, chị Xiaowen đột nhiên thấy có 2 người đang ngồi trong ô tô của gia đình mình. Khi nhìn kỹ hơn, chị sốc nặng khi phát hiện đó là anh Ji cùng tình nhân của anh ta, Xiaofang.

Thì ra thời gian gần đây, anh Ji đã có người mới bên ngoài nhưng giấu kín không cho vợ biết. Nào ngờ hôm nay, anh ta dám đưa tình nhân vào trong ô tô của gia đình để "hành sự". 

Anh Ji và Xiaofang vẫn thản nhiên "mây mưa", không hề biết gì cho tới khi chị Xiaowen tới gõ cửa. Lúc này, cả hai mới vội vàng vơ quần áo để mặc.

Đứng trước mặt vợ, không thể chối cãi được nữa, anh Ji đành thừa nhận chuyện ngoại tình.

Sau đó, chị Xiaowen cũng phát hiện trong điện thoại của chồng liên tục trao đổi nhưng tin nhắn ngọt ngào, thân mật cho tình nhân. Do từ trước đến nay, chị Xiaowen luôn tin tưởng chồng, đồng thời tôn trọng cuộc sống riêng tư của 2 vợ chồng nên hầu như không bao giờ kiểm tra điện thoại của anh Ji.

Cuối cùng, chị Xiaowen đã khởi kiện cả anh Ji lẫn tình nhân của anh ta với cáo buộc phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tháng 11/2019, tòa án thành phố Tân Trúc đưa vụ việc này ra xét xử. Anh Ji và Xiaofang bị kết án 4 tháng tù giam, ngoài ra còn phải nộp phạt 120.000 nhân dân tệ (gần 400 triệu đồng).

Bên cạnh đó, tòa án cũng phán quyết cho cặp đôi anh Ji và chị Xiaowen ly hôn. Chị Xiaowen cho rằng, việc chồng mình ngoại tình đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tinh thần cũng như tâm lý của bản thân và 2 đứa con nhỏ, do đó yêu cầu bồi thường 800.000 nhân dân tệ (hơn 2,6 tỷ đồng).

Tuy nhiên, anh Ji nói rằng trong quá trình ly hôn, hầu hết tài sản đều được trao cho vợ nên anh không đủ khả năng trả số tiền cao như vậy được nữa. Cuối cùng, tòa án quyết định mức bồi thường của anh Ji là 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,6 tỷ đồng).

Theo Khám phá