Ra mắt mẫu áo dài biểu trưng của nhà giáo Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ngày 14/10, trong chương trình Gặp gỡ tháng 10, Công đoàn Giáo dục Việt Nam chính thức ra mắt mẫu áo dài biểu trưng của nhà giáo Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam chính thức ra mắt mẫu áo dài biểu trưng của nhà giáo Việt Nam.
Công đoàn Giáo dục Việt Nam chính thức ra mắt mẫu áo dài biểu trưng của nhà giáo Việt Nam.

Xuất phát từ ý tưởng tôn vinh những người nữ giáo viên nhân dân trong thời đại mới, đầy nhiệt tình, tâm huyết trên giảng đường nhưng vẫn đảm đang, chăm lo vẹn toàn cho gia đình, tổ ấm, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã gửi gắm nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam nghiên cứu, tìm hiểu và thiết kế nên mẫu áo dài biểu trưng dành riêng cho các nữ nhà giáo.

Mẫu áo dài được chính thức ra mắt và giới thiệu tại Chương trình “Gặp gỡ tháng 10” - Chương trình giao lưu đặc biệt của các nữ cán bộ lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam và được trình diễn bởi chính các nữ cán bộ Công đoàn.

Cũng trong chương trình, các nữ đại biểu Công đoàn Giáo dục Việt Nam được giao lưu, chia sẻ trực tiếp cùng nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng như được tìm hiểu thêm về giá trị, ứng dụng, kiến thức sử dụng áo dài trong đời sống hiện đại.

Cùng ngắm các mẫu thiết kế của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam:

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …