Quỳnh Nga lần đầu nói về tin đồn “người thứ 3”, phá vỡ hạnh phúc gia đình Việt Anh

Sau thời gian giữ im lặng trước sóng gió "người thứ 3", mới đây, Quỳnh Nga cho biết cô và Việt Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cả hai đều không bận tâm đến những tin đồn ác ý.
Quỳnh Nga lần đầu nói về tin đồn “người thứ 3”, phá vỡ hạnh phúc gia đình Việt Anh

Thời gian gần đây sau biến cố hôn nhân, Quỳnh Nga trở lại màn ảnh sau rất nhiều năm vắng bóng. Bản thân cô tâm sự từng lựa chọn làm người phụ nữ gia đình mà từ bỏ đam mê nhưng vẫn không giữ được hạnh phúc gia đình.

Quỳnh Nga cho biết, bây giờ chính là lúc cô sống cho mình, không quan tâm đến những tin đồn thị phi.

Những ngày qua, khi trên mạng xuất hiện những tin đồn về người thứ ba xen vào cuộc sống hôn nhân của diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga tâm sự: "Tôi không bao giờ muốn vướng vào thị phi. Nhưng số rồi, tôi chỉ cần tham gia nghệ thuật là thị phi tự rơi xuống đầu. Tôi thấy đúng thật.

Tôi vừa quay trở lại thì những chuyện không đâu bất ngờ rơi xuống. Bây giờ tôi chỉ quan tâm đến vai diễn của mình trong phim và tập trung vào công việc".

Sau khi những tin đồn xuất hiện, Quỳnh Nga cho biết mối quan hệ giữa cô và Việt Anh vẫn ổn, cả hai không để những "lời đồn" này làm ảnh hưởng đến tình bạn: "Anh em chúng tôi chơi thân trong cùng một hội. Chúng tôi vẫn tương tác trên trang cá nhân bình thường. Chẳng lẽ chỉ vì một chuyện nhỏ mà không chơi với nhau nữa".

qn1

Trước đó, trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin đồn thổi về thông tin "cá sấu chúa" Quỳnh Nga chính là người đã xen vào mối quan hệ giữa Việt Anh và vợ cũ, khiến họ chia tay.

Thậm chí, trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin nhiều người trông thấy Việt Anh xuất hiện thân thiết với Quỳnh Nga.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến phản bác tin đồn trên và cho biết Việt Anh chỉ đi chơi với nhóm bạn thân trong đó ngoài Quỳnh Nga còn có Huyền Lizzie, Phanh Lee, Vũ Thu Hoài, Lã Thanh Huyền, Ngô Thanh Vân, MC Thái Dũng.

Quỳnh Nga bất ngờ về tin đồn là người thứ 3 xem vào Việt Anh và vợ cũ.

Quỳnh Nga bất ngờ về tin đồn là người thứ 3 xem vào Việt Anh và vợ cũ.

Theo phunutoday.vn
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.
Trao quà cho người khiếm thị hoàn cảnh khó khăn TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới (An Giang).

An Giang: Trao tặng 200 phần quà cho người khiếm thị

GD&TĐ - Ngày 16/8, Liên đoàn Lao động TP Long Xuyên (An Giang) và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Long Xuyên , An Giang ) phối hợp với Hội Người mù tỉnh An Giang tổ chức tặng 200 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới.
Ảnh minh họa.

Bạc Liêu: Học sinh tựu trường sớm nhất từ ngày 22/8

GD&TĐ - Thông tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu, Chủ tịch tỉnh vừa có quyết định ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.