Lộ diện 10 bộ Quốc phục được bình chọn nhiều nhất, gây sốc nhất là bộ Bàn thờ

Fanpage Miss Universe Việt Nam vừa cập nhật Top 10 bộ quốc phục được bình chọn nhiều nhất cho Hoàng Thùy đến thời điểm hiện tại.

Lộ diện 10 bộ Quốc phục được bình chọn nhiều nhất, gây sốc nhất là bộ Bàn thờ

Năm nay Miss Universe Việt Nam cũng tổ chức cuộc thi thiết kế Quốc phục cho Hoàng Thùy mang đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Ngay từ khi bắt đầu, cuộc thi đã có rất nhiều những ý tưởng độc đáo đã được gửi về với hàng trăm mẫu thiết kế thu hút sự quan tâm và phải kể đến bộ Bàn thờ đã gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

Mới đây, BTC của cuộc thi cũng vừa công bố 10 bộ trang phục dẫn đầu. Sau khi đóng cổng bình chọn, 5 bộ có lượng vote cao nhất sẽ được chọn thẳng tiến vào vòng trong cùng với 10 bộ được chọn từ BGK.

Đáng chú ý, bộ "Bàn thờ" gây tranh cãi từ khi công bố vẫn đang dẫn đầu BXH này.

Bàn Thờ; Sơn Tinh - Thủy Tinh; Ngọc Phương Đông; Hoa Sen; Văn Lang Ngàn Thu; Tấm; Cửu Long Giang; Mưa Tây Bắc; Sắc Cò; Tình Tang.

Tuy nhiên, khi công bố Top 10 bộ quốc phục đang được bình chọn nhiều nhất cho Hoàng Thùy mang đến Miss Universe 2019 thì netizen cũng nổ ra cuộc tranh cãi lớn đó là: Tại sao bộ Bàn thờ lại vẫn lọt top? Liệu có công bằng không khi có nhiều bộ đẹp nhưng lại được đăng lên sau, khiến cho lượng like/share kém?

Hầu hết các comment của netizen đều nghiêng về việc bỏ bộ bàn thờ khỏi top để nhường chỗ cho bộ khác đẹp hơn.

Theo Helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ