Quỳnh Chi “quậy tưng” sau úp mở ly thân

Nữ MC Quỳnh Chi có dịp "quậy tưng" khi lần đầu xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ.
Quỳnh Chi “quậy tưng” sau úp mở ly thân

Sau một thời gian khoảng 3 năm dành trọn cho gia đình, nữ MC Quỳnh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố lấn sân sang ca hát. Với MV đầu tay Hoy đi nha vừa trình làng, cô bước đầu tạo được ấn tượng, mặc dù cũng có không ít lời khen chê trái chiều.

Thời điểm Quỳnh Chi quyết định đi hát cũng là lúc có tin đồn cho rằng cô đã ly thân với chồng. Trước nghi án này, bà mẹ một con đã bày tỏ quan điểm: "Đối với tôi, hôn nhân ích kỷ chính là một nấm mồ, còn với cuộc hôn nhân mà hai người biết quan tâm, chia sẻ lẫn nhau thì đó là thiên đường, sẽ sướng vô cùng. Tôi thấy một cuộc hôn nhân mà người này cứ thích kiểm soát người kia thì chẳng khác nào địa ngục".

Ngoài ra, Quỳnh Chi cũng thú nhận sự thật cô không được chồng ủng hộ theo nghề hát, "vì không có người chồng nào thích vợ suốt ngày chạy show". B

ản thân nữ MC cũng không muốn tiếp tục hy sinh niềm đam mê nghệ thuật để làm trọn bổn phận "dâu hiền, vợ ngoan" khi trong suốt 3 năm qua chẳng có ai dành lời khen có có những ghi nhận khi cô dành trọn thời gian cho gia đình.

Quỳnh Chi

Sau một thời gian im ắng, MC Quỳnh Chi bất ngờ tuyên bố đi hát.

Mặc kệ không nhận được sự ủng hộ từ phía chồng, Quỳnh Chi vẫn chứng tỏ bản lĩnh "gái một con" khi tự tin lần đầu xuất hiện trên sân khấu chương trình ca nhạc Asian Spirit 2015 vừa được tổ chức vào tối qua (22/3), tại Nhà hát Thành phố.

Trong lần đầu đứng trên sân khấu lớn với vai trò ca sĩ, Quỳnh Chi đã trình diễn hai ca khúc. Nếu với ca khúc Hoy đi nha, bà mẹ một con khiến khán giả bất ngờ với phong cách ăn mặc bốc lửa, vũ đạo sôi động và giọng hát cực sung, thì khi trình diễn ca khúc "Yêu", nữ MC tạo ấn tượng bởi giọng hát nhẹ nhàng, trữ tình.

Quỳnh Chi

Đây cũng là thời điểm xuất hiện tin đồn cô đã ly thân chồng.

Quỳnh Chi

Khi được hỏi về chuyện này, bà mẹ một con chia sẻ: "Chẳng có người chồng nào thích vợ chạy show".

Quỳnh Chi

Mặc kệ không được gia đình chồng ủng hộ, cô vẫn tự tin lấn sân sang lĩnh vực đi hát.

Quỳnh Chi

Tối qua Quỳnh Chi có dịp lần đầu trình diễn trên sân khấu.

Quỳnh Chi

Sau khi khoe vũ đạo bốc lửa thì bà mẹ một con hát ca khúc trữ tình.

Quỳnh Chi

Ngoại hình xinh đẹp là một lợi thế của Quỳnh Chi

Quỳnh Chi

Nữ MC tạo dáng xì-tin bên cạnh MC Minh Toàn.

Quỳnh Chi

"Asian Spirit 2015" là chương trình hòa nhạc đương đại của nghệ sĩ Trần Trọng Tú do Minh Toàn đảm nhận vai trò MC.

Quỳnh Chi

Tham gia chương trình có rất nhiều những gương mặt thân quen trong Showbiz Việt như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Hồng Phước, nhóm Ayo, nhóm Bee T, Quỳnh Chi,...

Quỳnh Chi

MC Minh Toàn đã chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu của mình khi xuất hiện lịch lãm và hoàn thành tốt vai trò kết nối của mình trong show diễn này tại Nhà hát Thành phố.

Quỳnh Chi

Ca sĩ Phạm Hồng Phước.

Quỳnh Chi

Thiều Bảo Trang - Bảo Trâm.

Theo eva
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.