Quý tử nhà Thành Long bị bắt vì ma túy

Tin tức này đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.
Quý tử nhà Thành Long bị bắt vì ma túy
Thông tin trên mạng
Thông tin trên mạng 

Sáng nay, loạt trang báo lớn của Trung Quốc đều đưa tin về việc con trai duy nhất của Thành Long – Phòng Tổ Danh đã liên đới vào vụ án ma túy. Nam tài tử Kha Chấn Đông bị bắt tại trận còn Phòng Tổ Danh bước đầu cho thấy đã xuất hiện ở hiện trường.

Thông tin này phát tán từ một trang cá nhân, người này cho biết đang chờ đợi tiếp diễn biến của vụ án. Đáng nói, trên trang cá nhân của Kha Chấn Đông đã không hề cập nhật thêm thông tin nào từ ngày 12/8 đến giờ. Trước đó, Kha Chấn Đông thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân của mình.

Quý tử nhà Thành Long bị bắt vì ma túy  ảnh 2Quý tử nhà Thành Long bị bắt vì ma túy  ảnh 3
Liên lạc với quản lý Kha Chấn Đông, người này cho biết đã không thể liên lạc với anh từ vài ngày qua và hết sức lo lắng. Bố mẹ của anh cũng trong tình trạng không rõ thông tin của con. Những động thái này càng khiến dư luận cho rằng, Kha Chấn Đông liên đới vào vụ việc sử dụng ma túy.

Kha Chấn Đông hay Kai Ko là một nam diễn viên kiêm ca sĩ người Đài Loan. Anh được nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong lễ trao Giải Kim Mã lần thứ 48 và Giải thưởng Truyền hình của Truyền thông Trung Quốc. Trong khi đó, Phòng Tổ Danh là quý tử độc nhất của Thành Long và nổi tiếng ăn chơi.

Theo Danviet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.