"Sneijder xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng"

"Sneijder xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng"

(GD&TĐ) - Theo Bastian Schweinsteiger, ngôi sao người Hà Lan Wesley Sneijder là cầu thủ xứng đáng với danh hiệu quả bóng vàng FIFA năm nay.

1
Theo Bastian Schweinsteiger ...

Tiền vệ 26 tuổi người Đức là một ứng cử viên cho cuộc đua giành danh hiệu cao quý này, tuy nhiên trong bài phát biểu với báo giới ngày hôm nay (18/11), Bastian Schweinsteiger tin rằng ngôi sao người Hà Lan Wesley Sneijder là cầu thủ xứng đáng với danh hiệu quả bóng vàng FIFA sau màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ 26 tuổi người Hà Lan trong màu áo CLB sọc xanh đen thành Milano và đội tuyển quốc gia: “Wesley Sneijder hoàn toàn xứng đáng để giành danh hiệu cao quý đó”, Bastian Schweinsteiger phát biểu với France Football. “Với tôi, Sneijder là cầu thủ tôi ấn tượng nhất. Nếu sau khi giành chức vô địch Champions League, và có thể giành chiến thắng tại World Cup, Sneijder sẽ dành được danh hiệu quả bóng vàng cùng một năm tuyệt vời”.

2
Wesley Sneijder (giữa) là cầu thủ xứng đáng với danh hiệu quả bóng vàng FIFA năm nay

Tiền vệ 26 tuổi của Bayern Munich cảm thấy rằng mình không có cơ hội chiến thắng trong cuộc đua giành giải thưởng Quả bóng vàng FIFA sau khi không thể cùng CLB và ĐTQG giành được Cúp bạc ở đấu trường quốc tế: “Đó là lý do tại sao những cầu thủ Tây Ban Nha như Xavi và Iniesta và các cầu thủ Inter được yêu thích hơn trong cuộc đua giành Quả bóng vàng”, Schweinsteiger giải thích.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)

Ông Infantino tại đại hội FIFA lần thứ 73. Ảnh: ITN

Quyền lực 'tuyệt đối'

GD&TĐ - Luật sư Gianni Infantino đã thể hiện quyền lực gần như tuyệt đối của mình ở vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Ảnh minh họa/INT

Những hậu quả do bị tiêu chảy

GD&TĐ - Tiêu chảy là loại bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến nhất xảy ra với nhiều lứa tuổi, từ các cháu sơ sinh đến các cụ ông, cụ bà.