Quốc Trường lại miệt mài "thả thính", Midu "bật đèn xanh"

Quốc Trường lại miệt mài "thả thính", Midu "bật đèn xanh"

Cái tên Quốc Trường nổi lên như diều gặp gió từ thành công của "Về nhà đi con". Anh thừa thắng xông lên với phim điện ảnh "Đôi mắt âm dương" khiến hội chị em say như điếu đổ. 

Không chỉ điển trai, giàu có, trên Facebook cá nhân, Quốc Trường rất chịu khó tương tác, trò chuyện cùng khán giả mỗi lúc rảnh rỗi. Trình thả thính của anh gây bão không nhỏ với cư dân mạng.

Không chỉ các fan nữ mà cả những mĩ nhân đình đám nhất cũng vào hưởng ứng thính của Quốc Trường. Điển hình là nữ diễn viên Midu. Bằng chứng là trong hình ảnh Quốc Trường mới đăng, ngay khi nam diễn viên thủ thỉ: "Mẹ anh nói người yêu thương động vật thường yêu thương vợ mình. Không biết đúng không? Vì chưa có vợ!"

Cô liền vào bật đèn xanh ngay dưới bình luận: "Nhà em cũng có hồ cá koi nha". Chẳng thể nào tự nhiên Midu đề cập chuyện nhà nuôi cá koi. Phải chăng ý cô là mình cũng yêu thương động vật, yêu thương bạn đời lắm. Nên nếu Quốc Trường cần tìm nàng dâu cho mẹ thì cứ xem xét ở đây trước đã. Tình chàng ý thiếp đã rõ thế này thì ngại gì mà không tiến tới.

Quốc Trường lại miệt mài "thả thính", Midu "bật đèn xanh" ảnh 1
Quốc Trường lại miệt mài "thả thính", Midu "bật đèn xanh" ảnh 2
Quốc Trường và Midu thả thính nhau thế này, hỏi sao fan không rần rần cơ chứ.

Theo Công lý & xã hội

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.