Quảng Trị: Phát hiện hài cốt liệt sĩ cùng nhiều di vật khi làm đường ống nước

GD&TĐ - Một người dân ở vùng núi Quảng Trị trong quá trình làm đường ống nước của gia đình đã phát hiện các dấu vết của hài cốt liệt sĩ với nhiều di vật, ở độ sâu 1m.
Vị trí phát hiện hài cốt liệt sĩ.
Vị trí phát hiện hài cốt liệt sĩ.

Ng​​ày 4/4, thông tin từ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 (Quân khu 4, đóng quân trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) cho hay, đang mở rộng tìm kiếm sau khi tìm thấy 1 hài cốt liệt sĩ tại khu vực thôn Long Hợp, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa.

Các di vật được tìm thấy cùng hài cốt liệt sĩ (Ảnh: CTV). ảnh 1
Các di vật được tìm thấy cùng hài cốt liệt sĩ (Ảnh: CTV).

Trước đó, ngày 3/4, ông Trần Xuân Sanh (trú thôn Long Hợp) phát hiện một số di vật có dấu hiệu của hài cốt liệt sĩ khi đang làm đường ống nước của gia đình nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Đội quy tập hài cốt liệt sĩ của Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 đã nhanh chóng đến hiện trường khảo sát, tìm kiếm và cất bốc được 1 hài cốt liệt sĩ.

Hài cốt nằm ở độ sâu khoảng 1 m cùng các di vật như: tăng võng, thắt lưng, cúc áo, dây đeo súng, dao găm, 1 quả lựu đạn đã vỡ… Danh tính của liệt sĩ vẫn chưa được xác định.

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.