Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng Ninh: Nhóm côn đồ hung hãn đánh đập ba người trong một gia đình bị trọng thương

Huy Minh - 09/06/2018, 10:23 GMT+7 | Pháp luật
Hiện trường bãi đất nơi ba bố con ông Minh bị hành hungHiện trường bãi đất nơi ba bố con ông Minh bị hành hung

Trước đó vào khoảng hơn 21h ngày 7/6, khi ông Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1954, trú tại thôn Đạm Thủy, xã Thủy An, thị xã Đông Triều, QN) đang trên đường về nhà như mọi ngày ngang qua Công ty CP vật liệu xây dựng Minh Dũng (địa chỉ thôn Đạm Thúy, xã Thủy An, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh), tuy nhiên cổng đã khóa nên ông đã đi tắt qua bãi đất của công ty Minh Dũng.

Được biết, bãi đất này trước đó đã được công ty Minh Dũng cho anh Nguyễn Văn Lực (sinh năm 1982) và vợ là Bùi Thị Thanh Thuần (sinh năm 1983, trú tại xã Bắc Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) thuê.

Khi đi ngang qua bãi đất, ông Minh đã xảy ra mâu thuẫn với Bùi Thị Thanh Thuần, trong lúc hai bên đang cự cãi, bất ngờ một nhóm thanh niên (người làm thuê cho vợ chồng anh Lực chị Thuần) từ trong nhà lao ra dùng tuýp sắt đánh vào đầu ông Minh khiến ông Minh bị thương nặng.

Tiếp đó, ông Minh đã gọi điện cầu cứu con trai là anh Nguyễn Quang Mạnh (sinh năm1975) và anh Dương Doãn Long (sinh năm 1973, cùng trú tại thôn 5, xã Nguyễn Huệ, thị xã Đông Điều). Tuy nhiên, khi hai con trai của ông Minh vừa đến, chưa kịp nói chuyện nhóm côn đồ đã lao vào dùng tuýp sắt đánh vào mặt, vào tay, chân của anh Long và anh Mạnh.

Kể cả khi hai anh Long và anh Mạnh đã nằm gục xuống đất, nhóm thanh niên vẫn tiếp tục đấm đá cho đến khi anh Mạnh phải giả chết chúng mới dừng tay và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo người dân khu vực này cho biết, mặc dù muốn vào can nhưng đám côn đồ hết sức hung hãn nên không ai dám vào. Phải đến khi nhóm người trên rời khỏi hiện trường, người dân xung quanh cùng người nhà nạn nhân mới dám đưa ba bố con ông Minh vào cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển (TP Uông Bí, Quảng Ninh).

Theo thông tin từ bệnh viện, khi được đưa đến cấp cứu các nạn nhân đều đang trong tình trạng nguy kịch. Theo đó, ông Minh bị vỡ đầu phải khâu 10 mũi, anh Long bị vỡ hàm, gãy 5 chiếc răng và chấn thương sọ não, anh Mạnh bị vỡ xương bánh chè, gãy 3 xương sườn.

Hiện lực lượng công an đã triệu tập 5 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ cố ý gây thương tích và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm