Quảng Ninh: Bắt khẩn cấp đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em nhiều lần

GD&TĐ - Công an thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh (ngày 28/3) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Khiêm (sinh năm 1981, tạm trú tại phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi giao cấu với trẻ em.
Ảnh minh họa, nguồn: internet
Ảnh minh họa, nguồn: internet

Theo đó, nạn nhân được xác định là cháu N. sinh năm 2007, là con của đồng nghiệp với đối tượng Khiêm. Do hoàn cảnh gia đình không hạnh phúc nên cháu N. ở cùng với bố. Hơn nữa, từ nhỏ cháu bé đã có biểu hiện chậm phát triển so với các bạn đồng trang lứa.

Lợi dụng việc bố của cháu N. hay gửi con sang nhà Khiêm nên đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Sau đó Khiêm thường cho tiềndặn cháu không được nói gì.

Tận đến khi bố cháu N. cảm thấy nghi ngờ, gặng hỏi cháu thì gia đình mới biết chuyện và báo lên cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.