Quảng Nam: Tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

GD&TĐ - Nhằm hướng đến Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” toàn quốc năm 2015, mới đây, Sở GD&ĐT phối hợp với Hội đồng Đội các huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã tiến hành tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cho học sinh từ lớp 1 - 9 tại các trường TH và THCS.

Quảng Nam: Tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Hội thi là dịp để khơi dậy trong các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, góp phần giáo dục về tấm lòng nhân ái, yêu thương cao cả của Bác đối với mọi người. Từ đó, toàn thể đội viên trong nhà trường ra sức thi đua học tập và làm theo “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cũng như những lời dặn dò của Bác đối với thiếu niên nhi đồng cả nước.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nổ lớn làm rung chuyển Munich, ngày 1/10/2025.

Nổ lớn làm rung chuyển Munich

GD&TĐ -Vào sáng 1/10/2025 đã xảy ra một số vụ nổ lớn làm rung chuyển thành phố Munich của Đức, khiến một người tử vong và một người khác bị thương.

Chuyên gia tư vấn cho học sinh về ngành học. Ảnh: GDU

Có nên giới hạn nguyện vọng xét tuyển?

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT đang lấy ý kiến về việc giới hạn số lượng nguyện vọng đại học từ năm 2026, đặt ra câu hỏi: Bao nhiêu là hợp lý để vừa giảm tải hệ thống, vừa bảo đảm cơ hội cho thí sinh?