Quảng Nam cho học sinh 3 huyện, thị xã tiếp tục nghỉ học từ ngày 7/5

GD&TĐ - Học sinh trên địa bàn 3 huyện Đại Lộc, Núi Thành và thị xã Điện Bàn tiếp tục được nghỉ học từ ngày 7/5/2021.

Nhân viên y tế phun thuốc khử trùng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Nhân viên y tế phun thuốc khử trùng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tối 6/5, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Công văn cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn các huyện, thị xã: Đại Lộc, Núi Thành, Điện Bàn được nghỉ học từ ngày 7/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã: Đại Lộc, Núi Thành, Điện Bàn tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các trường học; thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn mình phụ trách.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam vừa mới có văn bản cho phép học sinh các huyện, thị xã, thành phố (trừ thành phố Hội An) đi học lại bình thường mới được 1 ngày (6/5). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các huyện Núi Thành, Đại Lộc và thị xã Điện Bàn đang diễn biến phức tạp nên học sinh được tiếp tục nghỉ học. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô Phạm Phương Thảo, giáo viên Vật lý và Khoa học tự nhiên, Trường THCS Thạch Bàn: "Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn nghề giáo".

Câu chuyện nghề giáo của các cô giáo trẻ

GD&TĐ - Những ngày tháng 11 rực rỡ tri ân, câu chuyện về thế hệ giáo viên trẻ Gen Z mang theo ngọn lửa nhiệt huyết bước vào nghề để lại những dư vị đặc biệt.