Quang Hải sẵn sàng ra sân

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoàn thành tốt giáo án của Ban huấn luyện trong buổi tập mới đây, nhiều khả năng Quang Hải sẽ góp mặt trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Ấn Độ.
Quang Hải trở lại tập luyện, sẵn sàng ra sân trận gặp Ấn Độ.
Quang Hải trở lại tập luyện, sẵn sàng ra sân trận gặp Ấn Độ.

Trong chiến thắng 4-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Singapore tại cúp giao hữu quốc tế Tam Hùng 2022, Quang Hải không được ra sân do không đảm bảo thể lực do mới di chuyển về từ Pháp.

Tuy nhiên, ở buổi tập mới nhất của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Ấn Độ, Quang Hải đã trở lại tập luyện bình thường và hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện, sẵn sàng ra sân cho trận gặp Ấn Độ sau đây ít ngày.

Bên cạnh Quang Hải, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sử dụng nhiều cầu thủ chủ chốt cho trận đấu với Ấn Độ như: Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Văn Hậu... Mục tiêu của ĐT Việt Nam sẽ là đánh bại đại diện tới từ Đông Nam Á để lên ngôi vô địch cúp giao hữu quốc tế Tam Hùng, qua đó có thêm điểm số để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng FIFA.

Về phía Ấn Độ, đội bóng này đang tích cực tập luyện cho trận gặp Singapore diễn ra vào tối ngày 24//9 tới.

HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ từng phát biểu khi mới sang Việt Nam dự giải Tam hùng: "Chúng tôi hoàn toàn có thể vô địch giải đấu, tuy nhiên cần rất nhiều yếu tố để có thể giành được chiến thắng. Rõ ràng, ĐT Việt Nam là một đội bóng rất mạnh, họ được chơi trên sân nhà và phong độ đang bay cao trong những năm trở lại đây. Nhưng ĐT Ấn Độ cũng sẽ thể hiện quyết tâm của mình với một dàn cầu thủ trẻ đầy tài năng.

Bằng tinh thần lạc quan và chiến thuật hợp lí, chúng tôi hoàn toàn có thể vô địch cúp giao hữu quốc tế Tam Hùng".

Trước khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 27/9, đội tuyển Ấn Độ sẽ có màn chạm trán với ĐT Singapore vào lúc 19h00 ngày 24/9.