Quang Hải đã ‘chốt’ hợp đồng với đội bóng Pháp

GD&TĐ - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ bóng đá Pháp và đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng.

“Quang Hải đã sang Pháp và trực tiếp ký hợp đồng với một câu lạc bộ nước này. Đội bóng mà cựu tiền vệ Hà Nội FC đã ký hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Quang Hải đã cầm bản hợp đồng này về lại Việt Nam để làm thủ tục xin visa lao động tại Pháp” – một nguồn tin tiết lộ.

Thực tế, tối 15/6 trên trang cá nhân tiền vệ sinh năm 1997 đã “khoe” ảnh chụp bên dòng sông Seine của nước Pháp. Điều này càng chứng minh nguồn tin về việc Quang Hải đã “chốt” bến đỗ mới càng trở nên có cơ sở.

Quang Hải chụp ảnh bên dòng sông Seine của nước Pháp. Ảnh: FBNV.

Quang Hải chụp ảnh bên dòng sông Seine của nước Pháp. Ảnh: FBNV.

Quang Hải trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng đội bóng Thủ đô hôm 12/4. Sở dĩ đôi bên quyết định không gia hạn bởi tiền vệ quê Đông Anh muốn ra nước ngoài thi đấu để nâng cao trình độ bản thân.

Dự kiến, trong tháng 6, sau khi được cấp visa lao động, Quang Hải sẽ trở lại Pháp để kiểm tra y tế. Nếu vượt qua, hợp đồng giữa anh với đội bóng nước Pháp sẽ có hiệu lực. Quang Hải khi đó sẽ chơi cho câu lạc bộ Pháp kể từ mùa giải 2022-2023.

"Quang Hải rất hài lòng khi ký hợp đồng vì chuyên môn, không phải vì yếu tố thương mại" - nguồn tin chia sẻ.

Quang Hải từng 6 mùa gắn bó cùng Hà Nội FC ở giải chuyên nghiệp, chơi 126 trận và ghi 35 bàn. Anh đã đạt được nhiều danh hiệu tập thể cùng đội bóng Thủ đô và cá nhân từng đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2018.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều trường phối hợp với trung tâm thể thao tổ chức câu lạc bộ bóng rổ cho học sinh dịp hè. Ảnh: Vân Anh

Sân chơi bổ ích

GD&TĐ - Trong kỳ nghỉ hè, các trường đã phối hợp với địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Một trong những thực phẩm dễ dàng nhất có thể giúp bạn giảm cân là chanh. (Ảnh: ITN)

Giảm cân siêu đơn giản với... chanh

GD&TĐ - Các liệu pháp dân gian sẽ giúp phái đẹp giảm cân để có thân hình thon thả đáng mơ ước. Và thật là đơn giản với liệu pháp từ chanh.