Quang Đăng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Ngân Khánh tại Singapore

Ngày 19/1, Quang Đăng đến Singapore với vai trò là giám khảo khách mời cho một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho những du học sinh Việt Nam...
Quang Đăng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Ngân Khánh tại Singapore
quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 1

Ngày 19/1 vũ công - diễn viên Quang Đăng đến Singapore xinh đẹp với vai trò là giám khảo khách mời cho một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho những du học sinh Việt Nam có đam mê trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nam vũ công cũng đưa mẹ theo cùng vì muốn dành thời gian đưa mẹ đi du lịch dịp đầu Xuân.

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 2

Ngoài Quang Đăng, dàn ban giám khảo còn có sự hiện diện của diễn viên Ngân Khánh (hiện cô cũng đang du học tại Singapore gần một năm qua)...

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 3

... và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 4

Nam diễn viên phim "Cao thủ ẩn danh" cho biết, anh rất vui mừng khi có dịp hợp tác cùng hai tên tuổi là Mr. Đàm và Ngân Khánh trong vai trò "cầm cân nảy mực" cho một cuộc thi dành cho các bạn du học sinh. Đối với Mr. Đàm, Quang Đăng xem nam ca sĩ như một người anh đáng kính trong nghệ thuật lẫn cuộc sống. Anh tranh thủ khoảng thời gian trống để học hỏi những lời khuyên bổ ích từ Mr Đàm.

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 5

Bộ ba Quang Đăng, Ngân Khánh, Đàm Vĩnh Hưng.

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 6

Trong hậu trường, Quang Đăng cũng thân thiện với mọi người. Dù khá bận rộn khi phải tự lo mọi thứ từ phục trang cho đến trang điểm, anh vẫn hay chọc cười các thành viên Ban tổ chức và tranh thủ đàn hát một vài bản nhạc để góp vui.

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 7

Bên cạnh vai trò cho điểm và nhận xét các phần thi của các bạn sinh viên, Quang Đăng còn trình diễn hai tiết mục nhảy với hai thể loại sở trường là Múa Đương đại và Hiphop. Phần trình diễn điêu luyện của Quang Đăng nhận được sự ủng hộ từ toàn thể các bạn sinh viên tham dự sự kiện.

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 8

Quang Đăng chia sẻ, hai tiết mục nhảy liên tiếp khiến anh mất nhiều sức. Tuy nhiên, tình cảm mà các bạn du học sinh Việt Nam và sinh viên bản xứ đã phần nào tiếp sức, giúp Quang Đăng hoàn thành trọn vẹn cả hai vai trò: giám khảo và biểu diễn.

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 9

Quang Đăng và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trao giải sau khi đêm thi kết thúc. Ngoài vai trò chính là một vũ công chuyên nghiệp, Quang Đăng hiện đang có những dự định mới cho sự nghiệp trong năm 2016 này. Đặc biệt, anh vừa cho ra đời một công ty kiêm studio dạy nhảy "Let Life Dance" vừa qua.

quang dang hoi ngo dam vinh hung, ngan khanh tai singapore hinh 10

Với vai trò sáng lập và Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Quang Đăng đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp là bắt đầu theo đuổi hình tượng một doanh nhân trẻ. Anh nhấn mạnh: “Ngoài nhảy múa vốn là niềm đam mê cháy bỏng, tôi muốn thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới. Tôi quyết định trở thành một trong những người nghệ sĩ trẻ tiên phong phát triển song song nghệ thuật và kinh doanh".

Theo vov.vn
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.