Quảng Bình: Tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

GD&TĐ - Ngày 17/5, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018 đối với các học sinh đạt giải Quốc tế, Quốc gia và giải nhất cấp tỉnh đã về tham dự lễ.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho học sinh Nguyễn Thế Quỳnh.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho học sinh Nguyễn Thế Quỳnh.

Học sinh Nguyễn Thế Quỳnh, học sinh Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp là một trong hai học sinh tiêu biểu trong toàn quốc được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc, liên tục đoạt Huy chương Vàng tại các Kỳ thi Olympic Quốc tế năm 2016 và 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cũng đã tặng Bằng khen cho 20 học sinh Quảng Bình đã đạt giải chính thức tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình tặng Bằng khen cho 38 học sinh đạt giải (nhì, ba, khuyến khích) của Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018; 77 học sinh đạt giải Nhất tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 (trong đó, lớp 9 có 33 em, lớp 11 có 27 em và lớp 12 có 17 em).

Ông Đinh Quý Nhân, giám đốc Sở GD&ĐT bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Bộ GD-ĐT, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; cùng sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương và nhân dân trong tỉnh.

Lễ tuyên dương khen thưởng lần này là sự quan tâm sâu sắc của tỉnh và ngành GD&ĐT đối với các em học sinh tiêu biểu xuất sắc trong học tập và rèn luyện, kịp thời nhân rộng những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”…

Năm học 2017-2018, ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức giành được nhiều thành quả đáng ghi nhận, nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển, đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực công tác...

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.