Quảng Bình: Thủ quỹ Trung tâm Giáo dục thường xuyên trình báo bị mất 6 tỷ đồng

GD&TĐ - Những ngày qua, dư luận tại Quảng Bình đang xôn xao trước thông tin Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh này bị mất 6 tỷ đồng.
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình.
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình.

Được biết, thủ quỹ của đơn vị này là bà Nguyễn Thị Mỹ Linh trình báo đã làm mất số tiền này khi đang lưu thông trên đường bằng xe máy.

Thông tin này cũng khiến dư luận đặt ra nhiều hoài nghi. Được biết, số tiền này thu từ gần 4.000 học viên học chứng chỉ nghề tại Trung tâm tại hồi tháng 4/2021.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình tiến hành điều tra, xác minh.

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Văn Pháp, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình cũng đã xác nhận có xảy ra sự việc nêu trên.

Theo ông Pháp, phía trung tâm cũng đã mời cơ quan công an vào cuộc xác minh, hiện tại đơn vị này chưa thể cung cấp thông tin gì thêm mà phải chờ kết luận từ cơ quan điều tra.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, thủ quỹ của Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Bình chính là cháu ruột của ông Nguyễn Văn Pháp, Giám đốc trung tâm này.

Giáo dục và Thời đại sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.