Quảng Bình: Lực lượng chức năng tiêu hủy 330kg ma túy

GD&TĐ - Ngày 18/6, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa tiêu hủy 330 kg ma túy. Đây là tang vật trong vụ án Vàng A Thênh và đồng bọn phạm tội "Vận chuyển trái phép chất ma túy".
Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 330kg ma túy.
Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 330kg ma túy.

Vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy lớn này bj cơ quan công an bắt giữ vào tháng 3/2020.

Số lượng ma túy trong vụ án được các cơ quan chức năng xác định là ma túy tổng hợp (Methamphetamine), loại ma túy tạo ảo giác và gây ra hành vi bạo lực rất nguy hiểm khi sử dụng.

Trước đó, vào tháng 2/2020, qua công tác trinh sát, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện một đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn, thường xuyên được trung chuyển qua địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Quá trình điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ, nắm bắt được quy luật hoạt động của đường dây ma túy này, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ nhanh chóng xác lập chuyên án để đấu tranh triệt phá.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.