Quảng Bình: Học sinh đâm thầy chủ nhiệm đã ra trình diện

GD&TĐ - Ngày 17/4, học sinh Ngô Văn Công lớp 12A6 trường THPT Trần Hưng Đạo (Lệ Thủy – Quảng Bình) là người đâm thầy giáo chủ nhiệm của mình ngay trước cổng trường đã ra cơ quan công an huyện Lệ Thủy trình diện và vào viện thăm, xin lỗi thầy giáo của mình.
Sau lời xin lỗi của Công, thầy giáo Tiến đã chấp nhận đồng thời tha thứ cho hành vi nông nổi của Công và mong Công sớm trở lại học tập, rèn luyện thành người có ích cho xã hội
Sau lời xin lỗi của Công, thầy giáo Tiến đã chấp nhận đồng thời tha thứ cho hành vi nông nổi của Công và mong Công sớm trở lại học tập, rèn luyện thành người có ích cho xã hội

Sáng 18/4, Công cùng gia đình đã đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới để thăm hỏi sức khỏe và thành thật xin lỗi thầy giáo Nguyễn Văn Tiến vì một chút nông nổi mà hành động thiếu suy nghĩ.

Ngô Văn Công đã bày tỏ sự hối hận, thành thật xin lỗi thầy giáo chủ nhiệm của mình, xin lỗi gia đình thầy và tất cả thầy cô, bè bạn, vì một chút nông nổi mà làm ảnh hưởng đến nhiều người; em mong muốn thầy giáo cùng gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng tạo điều kiện cho em được trở lại trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tiến - Giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo, Lệ Thủy, Quảng Bình đã bỏ qua lỗi lầm của học sinh, ôm em vào lòng, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến đã dặn dò học sinh Ngô Văn Công, cần xem lỗi lầm của mình là bài học đắt giá cho một lần lầm lỡ, cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội…

Trước đó, vào ngày 5/4/2018, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A6, Trường THPT Trần Hưng Đạo (H.Lệ Thủy, Quảng Bình) bị học sinh Ngô Văn Công dùng con dao nhỏ đâm vùng bụng dẫn đến bị thương ngay tại cổng trường sau khi yêu cầu em này xóa hình xăm trên người trong giờ học trước đó.

Các đồng nghiệp và học sinh của trường đã kịp thời đưa thầy giáo vào bệnh viện để cấp cứu, đến nay đã bình phục hoàn toàn. Quá hoảng sợ, ngay sau khi đâm thầy giáo, học sinh Ngô Văn Công sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.