Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng giả danh nhân viên điện lực để lừa đảo

GD&TĐ - Nhằm mục đích để bán hàng giả, hàng kém chất lượng, đối tượng đã giả danh làm cán bộ điện lực để thuyết phục người dân tin tưởng và mua hàng.
Đối tượng Nguyễn Duy Hiền khai báo tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Duy Hiền khai báo tại cơ quan công an

Ngày 17/5, Công ty Điện lực Quảng Bình cho biết, Điện lực khu vực huyện Tuyên Hóa vừa phối hợp với Công an xã Lâm Hóa bắt giữ đối tượng giả dạng nhân viên điện lực đến lừa bán hàng kém chất lượng cho người dân.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Duy Hiền (SN 1986, trú huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng giả danh nhân viên điện lực để lừa đảo ảnh 1
Tang vật là hàng giả bị công an thu giữ

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được 1 cuộn dây điện, 1 thang nhôm và 1 xe máy biển kiểm soát 34B3 - 981.83.

Trước đó, Điện lực Quảng Bình liên tục nhận được phản ánh của khách hàng tại địa bàn xã Thanh Hóa và xã Lâm Hóa (huyện Tuyên Hóa) về việc có người giả làm nhân viên điện lực đến nhà để lừa bán dây điện kém chất lượng và thang các loại...

Sau khi nhận được phản ánh, Điện lực khu vực Tuyên Hóa đã nhanh chóng thông báo và phối hợp với lực lượng công an các xã Lâm Hóa, Thanh Hóa để tìm hiểu, xác minh.

Đến trưa ngày 17/5, khi đối tượng giả dạng nhân viên điện lực này tiếp tục xuất hiện trên địa bàn xã Lâm Hóa thì bị lực lượng công an tạm giữ.

Hiện, Công an xã Lâm Hóa đang tạm giữ đối tượng để lấy lời khai, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.