Quảng Bình: Ấm áp chương trình “Tết sum vầy” năm 2021

GD&TĐ - Chia sẻ, động viên các đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục, nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức nhằm hỗ trợ những phần quà ý nghĩa trong dịp tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần…
Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Chu Văn An trao tặng 50 triệu đồng cho chương trình "Tết sum vầy - Tân Sửu 2021" của Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình.
Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Chu Văn An trao tặng 50 triệu đồng cho chương trình "Tết sum vầy - Tân Sửu 2021" của Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình.

Ngày 19/1, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình đã trao hỗ trợ đợt cho các đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng mưa lũ, gặp khó khăn trong cuộc sống và ảnh hưởng trực tiếp do dịch bệnh Covid – 19 đồng thời hỗ trợ 2 căn nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đến đời sống của đoàn viên công đoàn cơ sở. Bằng sự hỗ trợ động viên thiết thực, qua đó đã tạo tình cảm đầm ấm vui tươi để đón một năm mới ấm áp và hạnh phúc với gia đình.

Quảng Bình: Ấm áp chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 ảnh 1
Bà Mai Thị Liên Giang, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng 69 đoàn viên công đoàn thuộc hệ thống giáo dục Chu Văn An gia nhập công đoàn ngành GD Quảng Bình.

Ông Nguyễn Tất Thiện, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình cho biết: Chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 được triển khai với nhiều hoạt động như thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên bị ốm đau, hoàn cảnh khó khăn với mong muốn họ đón được một cái tết sum vầy và đầm ấm với gia đình mình…

Cũng trong dịp này, 69 đoàn viên công đoàn Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Tp. Đồng Hới – Quảng Bình) đã trở thành công đoàn viên của Công đoàn ngành GD&ĐT khi sáp nhập Công đoàn Trường Tiểu học Chu Văn An và Công đoàn Trường THCS &THPT Chu Văn An, lấy tên là Công đoàn hệ thống giáo dục Chu Văn An trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình.