Quặn lòng người đàn bà sinh được 20 ngày bị chồng đòi ly hôn

Sinh ra con thiếu 3 ngón tay, bà mẹ trẻ bị gia đình chồng đều trút hết tội lỗi lên đầu rồi ruồng bỏ không thương tiếc thậm chí cả người chồng đầu gối tay kề cũng đòi ly hôn.
Quặn lòng người đàn bà sinh được 20 ngày bị chồng đòi ly hôn

Tối 14/12, trên mạng xã hội facebook, một số hội nhóm của chị em phụ nữ xuất hiện bài tâm sự nhận được nhiều lượt quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái P.Đ chia sẻ: "Làm mẹ 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, ai không mong con mình lành lặn, có ai muốn con mình sinh ra bị dị tật như vậy không. Tháng nào cũng đi khám thai định kỳ, bác sĩ nói thai khỏe mạnh bình thường, bác sĩ còn không biết thì làm sao mà tui biết được.

Bác sĩ T. khám thai cũng là bác sĩ đỡ đẻ cho tui. Trong phòng sanh bả còn hết hồn, nói nhiều khi thai nhi nắm tay lại thì bả tưởng là nó nắm tay thôi chứ không nghĩ tay bé bị dị tật như vậy.

Mà giờ sinh bé ra, bà con bên nội ai cũng đổ lỗi do tui, hỏi khám sao mà giờ vậy. Còn thằng chồng khốn nạn thì nó đòi ly hôn với lý do: “Mày biết thai như vậy sao mày giấu tao, mày sống không thật tình, giờ nó bị tật như vậy tao không chấp nhận, muốn chấm dứt, con mày thì mày nuôi đi”.

VN_15c1358b2b81f19619cf6941t094f7fa2

Theo đó mẹ trẻ này mới sinh con được 20 ngày, khi con sinh ra không may thiếu mất ngón tay nên bị nhà chồng đổ lỗi vì khiến con bị dị tật.

Đáng nói, chính người chồng đầu gối tay ấp, người cha của đứa con mới sinh cũng phũ phàng chối bỏ trách nhiệm làm cha vì không muốn nuôi một đứa con dị tật, muốn dứt tình với người vợ đã bên mình 7 năm vì sinh ra một đứa con không lành lặn. 

Em bé rất bụ bẫm dễ thương, ngoan ngoãn, khiến ai cũng rơi nước mắt vì bị cả nhà nội bỏ rơi.

Em bé rất bụ bẫm dễ thương, ngoan ngoãn, khiến ai cũng rơi nước mắt vì bị cả nhà nội bỏ rơi.

Thậm chí từ lúc cô vợ mới sinh xong còn nằm trong viện thì những người lớn phía nhà chồng còn xúi giục đem cho đứa bé đi.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hầu hết các mẹ bỉm sữa đều tức giận và chỉ trích hành động của anh chồng kia. Ai cũng thương cảm cho mẹ con P.Đ vì gặp phải người chồng tệ bạc, máu lạnh. Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng gửi lời an ủi, chúc 2 mẹ con sẽ sớm có cuộc sống mới bình an.

Hiện câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo Phunutoday.vn