Quân đội Syria thông báo bắn hạ 20 tên lửa của Mỹ, Anh, Pháp

GD&TĐ - Một đoạn video được cho là quay ở Syria cho thấy phương tiện đánh chặn phòng không đã hoạt động sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng Mỹ, Anh và Pháp sẽ tấn công Syria.  

Quân đội Syria thông báo bắn hạ 20 tên lửa của Mỹ, Anh, Pháp

Quân đội Syria thông báo đã bắn hạ 20 tên lửa của Mỹ, Anh và Pháp. Khi được hỏi về những tên lửa này, Lầu năm góc cho biết không thể bình luận về thông tin trên.

Đêm qua, ông Trump cho biết các cuộc tấn công đã được tiến hành để phản ứng với vụ tấn công bằng vũ khí hóa học ở Douma vào thứ 7 tuần trước mà Damascus và Moscow bác bỏ.

Damascus, Homs, một cơ sở nghiên cứu ở Barzeh và căn cứ IRGC ở núi Qasion được cho là đã bị tấn công trong các hoạt động quân sự này.

Đoạn video được cho là hệ thống phòng không Syria được kích hoạt ở Damascus để chặn tên lửa Mỹ

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Cà Mau đến trường bằng phương tiện đò.

Giáo dục Cà Mau vươn lên từ gian khó

GD&TĐ - Ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau đã có những đóng góp quan trọng, góp phần làm dày thêm thành tích 80 năm truyền thống của ngành Giáo dục cả nước.

Aaron Ramsey bất ngờ tái xuất sân cỏ

Aaron Ramsey bất ngờ tái xuất sân cỏ

GD&TĐ - Tiền vệ kỳ cựu Aaron Ramsey chuẩn bị tái xuất sân cỏ sau khoảng 3 tháng được giao nhiệm vụ dẫn dắt câu lạc bộ Cardiff ở giải Championship của Anh.

Ireland, Luxembourg và Síp là các nước có nền giáo dục đại học phát triển mạnh.

Giáo dục nước nào tốt nhất châu Âu?

GD&TĐ - Nếu năm 2014, chỉ 26% công dân EU trong độ tuổi 25 - 74 hoàn thành chương trình giáo dục đại học, thì đến năm 2024, con số này đã tăng lên 33,5%.