Quân đội Syria pháo kích vào cuộc họp có các sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Cuộc họp giữa nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham với một nhóm sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ ở tỉnh Idlib đã bị gián đoạn vì một cuộc pháo kích của quân đội Syria.
Cuộc tấn công của quân đội Syria.
Cuộc tấn công của quân đội Syria.

Một số nguồn tin cho biết cuộc tấn công trên đã gây thương vong cho một vài kẻ khủng bố và các sĩ quan quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoạn video được đưa ra cho thấy khoảnh khắc diễn ra cuộc tấn công của quân đội Syria vào trụ sở của nhóm khủng bố. Theo thông tin sơ bộ, đạn Krasnopol hiệu chỉnh đã được sử dụng cho cuộc tấn công trên.

Trong khi đó, nguồn tin từ nhóm khủng bố cho rằng đây là một cuộc tấn công bằng tên lửa.

Phía Thổ Nhĩ Kỳ chưa đưa ra bình luận về binh sĩ thương vong. Thêm vào số thương vong hôm qua sau khi một đoàn xe quân sự bị tấn công, tổng số binh sĩ quân đội Thổ Nhĩ Kỳ thiệt mạng trong 24 giờ có thể đã lên tới 10 người.

Ngoài ra, các nguồn cũng báo cáo về một cuộc tấn công của máy bay Nga nhắm vào nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham ở vùng núi Jebel al-Zawiya.

Theo Avia.pro
Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

GD&TĐ - Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine bị cho là bắt đầu suy yếu, và trong khi các chính phủ châu Âu đang nỗ lực thì người dân của họ lại mất niềm tin.
Một chiếc ghế đẩu lặn vẫn còn được giữ đến ngày nay. Ảnh: Smithsonianmag.com

Nỗi hổ thẹn ghế đẩu lặn

GD&TĐ - Từ nửa cuối thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX, Vương quốc Anh tự hào sử dụng thiết bị trừng phạt tên là ghế đẩu lặn để dìm 'phụ nữ lắm lời' xuống nước.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu

Tuyên bố mới của ông Shoigu

GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga ngày 26/9 cho biết, quân đội Nga sẽ tiếp tục chiến đấu để đạt được các mục tiêu của hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Những điểm yếu trên Abrams được Nga công bố.

Tử huyệt Abrams phơi bày trước ATGM

GD&TĐ - Lực lượng Nga đang tăng cường học cách tiêu diệt xe tăng chiến đấu chủ lực M1A1 Abrams khi những chiếc đầu tiên đã đến Kiev.
Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

GD&TĐ - Để chặn đòn đánh của từ hướng bờ, trên mặt biển, dưới đáy nước và từ trên không của Ukraine, Nga chỉ còn cách kiểm soát hoàn toàn Biển Đen.