Quân đội Syria pháo kích vào cuộc họp có các sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Cuộc họp giữa nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham với một nhóm sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ ở tỉnh Idlib đã bị gián đoạn vì một cuộc pháo kích của quân đội Syria.

Cuộc tấn công của quân đội Syria.
Cuộc tấn công của quân đội Syria.

Một số nguồn tin cho biết cuộc tấn công trên đã gây thương vong cho một vài kẻ khủng bố và các sĩ quan quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoạn video được đưa ra cho thấy khoảnh khắc diễn ra cuộc tấn công của quân đội Syria vào trụ sở của nhóm khủng bố. Theo thông tin sơ bộ, đạn Krasnopol hiệu chỉnh đã được sử dụng cho cuộc tấn công trên.

Trong khi đó, nguồn tin từ nhóm khủng bố cho rằng đây là một cuộc tấn công bằng tên lửa.

Phía Thổ Nhĩ Kỳ chưa đưa ra bình luận về binh sĩ thương vong. Thêm vào số thương vong hôm qua sau khi một đoàn xe quân sự bị tấn công, tổng số binh sĩ quân đội Thổ Nhĩ Kỳ thiệt mạng trong 24 giờ có thể đã lên tới 10 người.

Ngoài ra, các nguồn cũng báo cáo về một cuộc tấn công của máy bay Nga nhắm vào nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham ở vùng núi Jebel al-Zawiya.

Theo Avia.pro

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức (Hưng Yên).

Quản trị phát triển giáo dục

GD&TĐ - Đổi mới tư duy quản trị trở thành yêu cầu có tính nền tảng, quyết định khả năng bứt phá của ngành Giáo dục trong giai đoạn mới.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Sở Tài chính với các ngân hàng. Ảnh: Lê Hải

Hà Nội ký kết hợp tác với 5 ngân hàng

GD&TĐ - Khuôn khổ Hội nghị Công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm và Xúc tiến đầu tư năm 2026, Hà Nội ký kết biên bản hợp tác với 5 ngân hàng.