Quân đội Syria pháo kích vào cuộc họp có các sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Cuộc họp giữa nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham với một nhóm sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ ở tỉnh Idlib đã bị gián đoạn vì một cuộc pháo kích của quân đội Syria.

Cuộc tấn công của quân đội Syria.
Cuộc tấn công của quân đội Syria.

Một số nguồn tin cho biết cuộc tấn công trên đã gây thương vong cho một vài kẻ khủng bố và các sĩ quan quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoạn video được đưa ra cho thấy khoảnh khắc diễn ra cuộc tấn công của quân đội Syria vào trụ sở của nhóm khủng bố. Theo thông tin sơ bộ, đạn Krasnopol hiệu chỉnh đã được sử dụng cho cuộc tấn công trên.

Trong khi đó, nguồn tin từ nhóm khủng bố cho rằng đây là một cuộc tấn công bằng tên lửa.

Phía Thổ Nhĩ Kỳ chưa đưa ra bình luận về binh sĩ thương vong. Thêm vào số thương vong hôm qua sau khi một đoàn xe quân sự bị tấn công, tổng số binh sĩ quân đội Thổ Nhĩ Kỳ thiệt mạng trong 24 giờ có thể đã lên tới 10 người.

Ngoài ra, các nguồn cũng báo cáo về một cuộc tấn công của máy bay Nga nhắm vào nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham ở vùng núi Jebel al-Zawiya.

Theo Avia.pro

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lý Tuấn Anh tại lễ ra quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện khi còn là Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TPHCM). Ảnh: NVCC.

Hành trình mang hồn Việt ra biển lớn

GD&TĐ - Lý Tuấn Anh kiên trì rèn luyện trở thành một trong 16 đại biểu Việt Nam dự SSEAYP 2026, mang khát vọng hội nhập và lan tỏa bản lĩnh. 

Sau phẫu thuật 24 giờ, bệnh nhân tỉnh táo, tự thở tốt, huyết động ổn định không cần thuốc trợ tim hay vận mạch. Ảnh: BVCC

Hồi sinh người đàn ông 60 tuổi

GD&TĐ - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn thực hiện ca lấy - ghép đa tạng từ người hiến chết não.