Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc

Một quán bar có thiết kế sàn boxing cho các mẫu nữ diện bikini so găng đã khiến giới trẻ Trung Quốc bị thu hút.
Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc

Vừa qua, một quán bar mới khai trương ở Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc đã tung ra một quái chiêu khiến giới trẻ thành phố xôn xao và thu hút rất đông khách hàng đến thưởng thức.

Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc ảnh 1

Quái chiêu này chính là dựng sàn boxing ngay trong quán bar và để các mẫu nữ diện bikini hai mảnh vô cùng gợi cảm, so găng, "vật lộn" với nhau trên võ đài.

Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc ảnh 2

Hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ khi hai thiếu nữ xinh đẹp, trẻ trung tràn đầy sức sống "quấn" lấy nhau trên sàn đấu khiến tất cả những ai được chứng kiến đều "bỏng mắt". Những mẫu nữ tham gia đấu võ đều được huấn luyện viên boxing hướng dẫn kỹ càng các kỹ năng chiến đấu nên trận đấu nào cũng được hưởng ứng rất nhiệt tình, sôi động.

Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc ảnh 3

Đặc biệt, hình thức kinh doanh mới "đấu võ tự do" này ngoài việc giúp các vị khách tới đây được mãn nhãn với những màn so găng nóng bỏng còn cho phép khách hàng có thể thách thức với những người mẫu này.

Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc ảnh 4

Sử dụng dịch vụ, những vị khách thích đối đầu với những cô gái mặc bikini gợi cảm có thể lên sàn đấu, hoàn toàn thỏa mãn bản tính đàn ông, chinh phục những cô nàng boxing xinh đẹp.

Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc ảnh 5

Dịch vụ mới mẻ này đã thu hút được rất nhiều người trẻ tuổi của thành phố tới trải nghiệm.

Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc ảnh 6

Theo người quản lý quản bar, mục đích khi tung ra quái chiêu "quán bar vật lộn" này là để giải tỏa áp lực cuộc sống. Cảm hứng của hình thức kinh doanh này là từ nhịp sống của thành phố.

Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc ảnh 7

Nhịp độ gấp gấp của cuộc sống thành phố rất mệt mỏi, xây dựng hình thức kinh doanh này nhằm giúp mọi người trút bỏ những cảm xúc của chính mình, giải phóng áp lực cuộc sống, buông bỏ buồn phiền.

Quán bar “bikini vật lộn” hút hồn giới trẻ Trung Quốc ảnh 8

Khi những hình ảnh về "quán bar vật lộn" và hình thức kinh doanh mới mẻ này được các trang báo mạng có tiếng xứ Trung đăng tải, rất nhanh sau đó đã lan truyền chóng mặt và là chủ đề được giới trẻ nước này bàn tán xôn xao.

Một số người sau khi đọc đươc thông tin đã bày tỏ rằng nhất định sẽ đến quán bar này để thưởng thức dịch vụ độc đáo này.

Nhiều người khác lại cho rằng chiêu trò câu khách của quán bar này quá "độc" và trơ trẽn, dùng thân thể của phụ nữ để thu hút dư luận, hình thức kinh doanh nhạy cảm hạ thấp nhân phẩm phụ nữ này cần sớm được loại bỏ.

Đồng thời, những mẫu nữ mặc bikini đấu võ trong bar cũng phải nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng . Những mẫu nữ này phải hứng chịu những từ ngữ miệt thị nặng nề như "không biết xấu hổ", "hư hỏng" khi diện đồ gợi cảm so găng để mua vui cho khách hàng.

Theo www21.24h.com.vn