Quá xinh đẹp cũng ... dễ ế chồng

Phụ nữ xinh đẹp thường cuốn hút nam giới và để lại ấn tượng khó phai trong mắt các chàng, nhưng không phải người đàn ông nào cũng muốn chọn người con gái đó về làm một nửa cho mình.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Có không ít cô gái xinh đẹp cũng như những người xung quanh họ phải đặt câu hỏi rằng tại sao xinh đẹp, giỏi giang vẫn chưa thể tìm cho mình một “bến đỗ” khi đã ở cái tuổi không trẻ nữa. Và dưới đây là những lý do khiến họ vẫn “đứng ngồi một chỗ”.

Tự làm mình ế vì quá xinh đẹp: Xinh đẹp quá không phải lúc nào cũng là lợi thế bởi khi cánh đàn ông nhìn vào sẽ có suy nhĩ rằng: “Nhìn xinh xắn thế kia chắc là đã có người yêu! Xinh như vậy thì làm sao còn đến lượt mình nữa”. 

Đây chính là lý do ở chính bạn mà “lỗi” lại nằm ở chỗ “quá đẹp”. Vì thực tế những cô gái được trời ban về ngoại hình cũng luôn cảm nhận được rằng mình có nhan sắc rồi đặt tiêu chuẩn chọn người yêu cao hơn những cô gái bình thường khác. 

Nhiều khi bạn hay bị rơi vào thái cực rằng mình xinh thì mình có quyền nên đã bị “dậm chân” tại chỗ. Vì khi cô nàng xinh đẹp tìm được một anh chàng hợp với mình thì bao quanh anh ta cũng có rất nhiều lựa chọn nên cơ hội cũng sẽ ít ỏi.

Quá giỏi giang: Trai đẹp thì không phải hiếm nhưng trai vừa đẹp vừa thông minh thì không nhiều. Bởi vậy một cô nàng quá tài giỏi cũng khiến chàng cảm thấy dụt dè. Hầu như chẳng có người đàn ông nào lại muốn mình lấy một người vợ tài giỏi hơn mình. 

Họ vốn là những người có tự trọng cao và không muốn mình bị lép vế hay dựa dẫm vào vợ. Nên lợi thế này đôi lúc cũng chính là điểm yếu của các nàng.

Công việc ngốn hết thời gian: Có quá nhiều việc để làm nên chẳng có thời gian dành cho các kế hoạch khác ngay cả chàng trai mà bạn thích. Công việc cứ cuốn đi, bạn không có những cuộc dạo chơi hay picnic để tạo điều kiện cho 2 người hiểu nhau. 

Lỡ hẹn thường xuyên sẽ khiến các chàng oải rồi đi tìm mối khác. Vì không có chàng trai nào có đủ kiên nhẫn để bạn cho leo cây đến “n” lần cả và nàng bị cô đơn khi không kịp thời nhận ra điều đó.

Quá nhiều người khác giới săn đuổi: Bất kể bạn thuộc giới nào thì cũng đều không thích đối tượng của mình có quá nhiều người khác giới, nhất là người khác giới “săn đuổi”. Bởi lẽ nó tạo cho đối tác cảm giác hoang mang và không an toàn. 

Nhiều lúc anh chàng sẽ tự hỏi, không biết trong số bao nhiêu anh chàng kia có anh chàng nào đã từng yêu cô ấy không? Đôi lúc họ cảm thấy mệt mỏi vì lúc nào cũng phải nghĩ về những vệ tinh bao quanh bạn và bạn rất dễ bị bỏ rơi.

Theo GiadinhNet
Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.