PSG chiêu mộ nhân vật đặc biệt trước thềm năm mới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - CLB thành Paris sẽ bổ nhiệm ông Pascal Ferre, Tổng biên tập của tạp chí France Football vào vị trí Giám đốc truyền thông của đội bóng.
Tổng biên tập của tạp chí France Football trở thành thành viên của PSG.
Tổng biên tập của tạp chí France Football trở thành thành viên của PSG.

Theo Le Parisien, đội bóng của Messi sẽ bổ nhiệm ông Pascal Ferre - Tổng biên tập của tạp chí France Football - đơn vị chủ quản của giải thưởng Quả bóng Vàng vào vị trí Giám đốc truyền thông của đội bóng.

Ông Pascal Ferre đã chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện Quả bóng Vàng trong 7 năm qua và rất có uy tín trong giới truyền thông.

Ông Ferre được kỳ vọng sẽ giúp thúc đẩy danh tiếng của PSG ngày càng mở rộng ra thế giới, đồng thời xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, PSG còn bổ nhiệm thêm Michelle Gilbert - Giám đốc truyền thông của META ( Facebook, WhatsApp, Instagram …) ở Châu Âu, phụ trách truyền thông về hệ thống tổ chức và tầm nhìn của CLB.

Cũng liên quan tới PSG. Đội bóng nước Pháp được cho là đang quan tâm tới William Saliba của “Pháo thủ”. William Saliba gia nhập Arsenal từ Saint-Etienne vào năm 2019, nhưng phải đến mùa giải này, anh mới thực sự tỏa sáng.

Ngôi sao người Pháp trở thành chỗ dựa vững chắc cho hậu phương Arsenal, qua đó góp phần giúp CLB dẫn đầu Premier League. Tuy vậy, cho tới thời điểm này, Arsenal vẫn chưa có ý định gia hạn hợp đồng với William Saliba và đây là cơ hội tốt cho PSG.

Nguồn tin cho rằng, Giám đốc chuyển nhượng PSG là Luis Campos rất chú tâm vào Saliba. Một động thái chính thức dự kiến sẽ được thực hiện vào mùa hè năm 2023.

Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.