PJICO Thái Nguyên chung tay hỗ trợ học sinh mồ côi

GD&TĐ - Ngày 14/10, tại xã Cát Nê, huyện Đại Từ đại diện Công ty Bảo hiểm PJICO Thái Nguyên đã trực tiếp đến trao quà cho 2 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Công ty Bảo hiểm PJICO Thái Nguyên đã trao phần quà trị giá 20 triệu đồng cho hai em học sinh
Đại diện Công ty Bảo hiểm PJICO Thái Nguyên đã trao phần quà trị giá 20 triệu đồng cho hai em học sinh

Với mong muốn giúp đỡ để các em từng bước vượt qua khó khăn, bước tiếp chặng đường phía trước, đại diện Công ty Bảo hiểm PJICO Thái Nguyên đã trao phần quà trị giá 20 triệu đồng cho hai em học sinh.

Ông Trần Tuấn Hữu - Giám đốc Công ty Bảo Hiểm PJICO Thái Nguyên chia sẻ: Khi cha mẹ mất đi, con cái sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Do vậy, thông qua chương trình này chúng tôi hy vọng sẽ kịp thời sẻ chia, chung tay cùng gia đình hỗ trợ một phần nào đó giúp các em có chi phí để tiếp tục con đường học tập.

Công ty Bảo Hiểm PJICO và Công ty Xăng dầu Bắc Thái thăm hỏi, động viên gia đình ảnh 1
Công ty Bảo Hiểm PJICO và Công ty Xăng dầu Bắc Thái thăm hỏi, động viên gia đình

Việc hỗ trợ học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, đồng hành, sẻ chia của Bảo Hiểm PJICO với người dân đang sinh sống trên địa bàn Thái Nguyên.

Xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm, chị Đinh Thị Thu Hường, cô ruột của hai cháu xin gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã không quản gần xa giúp đỡ, động viên để hai cháu tiếp tục có cơ hội được đến trường.

Xót xa 2 đứa cháu nhỏ, chị Hường cũng cho biết thêm: Hoàn cảnh của hai cháu rất đáng thương và bất hạnh, gia đình cũng khó khăn, ngay sau khi sự việc đau lòng xảy ra hiện tại các cháu đã được gửi về nhà ông bà nội để tiện chăm sóc nuôi nấng. Chỉ mong rằng, hai cháu nhỏ sẽ cố gắng vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, 2 em Đinh Thu Ngân (14 tuổi) và Đinh Bảo An (4 tuổi) có hoàn cảnh rất đặc biệt, mẹ mất trong một vụ án mạng, bố đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và các em đang được ông bà nội chăm sóc.

Cô Huế cùng trò học về ngôi nhà hạnh phúc.

Người mẹ hiền của trẻ khuyết tật

GD&TĐ - 13 năm công tác tại Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng, cô Đào Thị Huế dành trọn tình yêu thương cho những học trò khuyết tật.
Nhiều phần quà được chuẩn bị và trao tặng cho học sinh.

Ấm áp 'Trăng thu biên cương'

GD&TĐ - Gần 1.000 học sinh Trường Tiểu học và THCS Mồ Sì San, Phong Thổ, Lai Châu vừa được đón “Trăng thu biên cương” đầy ấm áp, yêu thương.
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.