Phương Thanh khoe võ công đẹp mắt trong “Tây Du Ký“

"Nữ hoàng vai phụ" sẽ mang đến khán giả một hình ảnh Hằng Nga tiên tử ấn tượng.
Phương Thanh khoe võ công đẹp mắt trong “Tây Du Ký“

Vốn là gương mặt quen thuộc với khán giả nhiều năm qua ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn phim ảnh, Phương Thanh dường như đều để lại dấu ấn trong từng lĩnh vực mình tham gia.

Sau hàng loạt các vai phụ trong các phim điện ảnh ghi đậm dấu ấn trong khán giả trước đó, Phương Thanh sẽ tiếp tục tái xuất màn ảnh rộng trong bộ phim Tây Du Ký Hậu Truyện. Trong phim, “chị Chanh” Phương Thanh sẽ hóa thân thành Hằng Nga Tiên Nữ vào độ tuổi tứ tuần. Dù đã thành “gái già”, nhan sắc đã phần nào “xuống cấp” nhưng cô vẫn được “chàng Trư đa tình” ngày đêm tơ tưởng.

Vẫn đúng như phong cách riêng của mình, Phương Thanh đã tạo nên một nhân vật chị Hằng có một không 2 từ trong lịch sử. Không hề thướt tha, yêu kiều, “sang chảnh” như các chị Hằng thường thấy, "chị Hằng" của Phương Thanh là một “đả nữ” thứ thiệt hội tụ đủ các yếu tố: mạnh mẽ, giỏi võ, có thể 1 mình chọi lại cả 1 băng đảng...

Nhà sản xuất Tây Du Ký hậu truyện cũng vừa hé lộ những chi tiết đầy hấp dẫn, hài hước và lôi cuốn trong phim. Trong video này, “Chàng Trư” Huy Khánh đang ngồi thu lu, ảo tưởng về vẻ đẹp trai “không hề nhẹ” của mình thì bỗng dưng bọn lâu la của Bạch Tố Tố (Diễm My 9x thủ vai) bủa vây tứ phía.

Tưởng chừng như phen này toi mạng, “Hằng Nga bà bà” bất ngờ xuất hiện, ra tay nghĩa hiệp cứu “người thương” thoát chết trong gang tấc bằng những pha né đòn “đỉnh của đỉnh” khiến bọn địch cũng phải phục sát đất.

So với những vai diễn cá tính, có tính cách mạnh mẽ, "đàn ông" trước đây Phương Thanh từng hóa thân thành công thì vai Hằng Nga dịu dàng lần này tưởng chừng sẽ làm khó được “Nữ hoàng vai phụ” Phương Thanh. Thế nhưng, sau đoạn video hé lộ, khán giả một lần nữa bất ngờ về khả năng hóa thân vào nhân vật của Phương Thanh.

Bên cạnh việc thể hiện xuất sắc khí chất thoát tục, băng thanh ngọc khiết của bậc tiên nữ, Phương Thanh còn tạo ra được nhiều tình huống hài hước để mình không bị “lạc quẻ” so với tổng thể của phim.

Để có thể hoàn thành tốt vai diễn này, Phương Thanh cũng đã rất “cừ” khi hằng ngày, từ 5h sáng, cô đã đến phim trường tập võ, làm quen với dây cáp, nhào lộn trên không với cascadeur chuyên nghiệp ròng rã suốt 2 tháng trời.

Theo 24h
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.