Phương pháp học tư duy Linearthinking 'tới' trường THPT Cầu Giấy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - DOL English- IELTS Đình Lực Học viện IELTS top 1 TP. HCM chính thức bắt đầu hành trình mang Linearthinking đến với Thủ đô Hà Nội.

DOL English- IELTS Đình Lực Học viện IELTS top 1 TP. HCM chính thức bắt đầu hành trình mang Linearthinking đến với Thủ đô Hà Nội. Một trong những điểm đầu tiên của hành trình này là Trường THPT Cầu Giấy với Workshop “Gen Z chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking”

Phương pháp học tư duy Linearthinking 'tới' trường THPT Cầu Giấy ảnh 1

Buổi Workshop với sự tham gia của 1000 học sinh THPT Cầu Giấy cùng BGH Nhà trường

Trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay, việc học tư duy đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các bạn trẻ. Nó không chỉ giúp nâng cao điểm số trong các kỳ thi SAT/ IELTS/ TOEIC…mà còn giúp chinh phục dễ dàng các ngoại ngữ nói chung. Bên cạnh đó, việc học có tư duy không chỉ đem tới hiệu quả cao mà còn giúp người học tiết kiệm thời gian- công sức- tiền bạc.

Trong chuỗi workshop lần này, dưới sự đồng hành của Báo Giáo dục và Thời đại và BGH trường THPT Cầu Giấy, đơn vị DOL English đã được tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức chính.

Được biết, DOL English là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh với phương pháp Linearthinking độc quyền, được hàng ngàn học viên công nhận. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng thành công phát triển nền tảng web luyện thi IELTS, được đông đảo người ôn luyện IELTS biết đến.

Đặc biệt, DOL sở hữu dàn giáo viên vô cùng chất lượng với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, là thạc sĩ, thủ khoa, á khoa và các trường Đại học danh tiếng khác.

Để giúp các bạn trẻ vượt qua những khó khăn, thử thách trong quá trình học ngoại ngữ, thầy Nguyễn Đức Quân- diễn giả đến từ DOL IELTS Đình Lực đã chia sẻ với các bạn trường THPT Cầu Giấy về phương pháp học Tiếng Anh tư duy Linearthinking.

Thầy Quân đã chia sẻ với các bạn học sinh về phương pháp học Tiếng Anh tư duy Linearthinking là gì, trực tiếp hướng dẫn các bạn cách áp dụng phương pháp này trong việc học và ghi nhớ từ mới nhanh chóng và hệ thống. Ngoài ra, thầy còn chỉ cách luyện tập 4 kĩ năng trong Tiếng Anh bằng Linearthinking làm sao cho hiệu quả, thông minh.

Phương pháp học tư duy Linearthinking 'tới' trường THPT Cầu Giấy ảnh 2

Các bạn THPT Cầu Giấy say sưa tìm hiểu về Linearthinking

Được biết, Linearthinking đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng chứng nhận và đã được rất nhiều bạn trẻ trong TP. Hồ Chí Minh áp dụng thành công và nhận về vô số những lời feedback tốt.

Linearthinking “xuất thân” từ môn toán, là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: thứ nhất là nghiên cứu sự ảnh hưởng của ngôn ngữ thứ nhất lên ngôn ngữ thứ hai, cụ thể là việc học tiếng Việt lên việc học tiếng Anh. Thứ hai là kỹ thuật siêu trí nhớ. Điều thứ ba là áp dụng logic, toán học để tạo ra phương pháp tiếp cận việc học tiếng Anh tư duy, thông minh và hiệu quả, phù hợp hơn cho người Việt.

Phương pháp này giúp cho người học rút ngắn thời gian làm bài nhưng lại hiểu sâu và kỹ vấn đề chứ không chỉ học mẹo, học tủ để thi. Ngoài việc học IELTS, Linearthinking còn giúp tăng khả năng nghe-nói-đọc-viết trong công việc cũng như việc họ nói chung.

Xuyên suốt buổi Workshop, học sinh THPT Cầu Giấy lắng nghe một cách nghiêm túc, chăm chú và hào hứng. Trong không khí vui vẻ, gần gũi, các bạn ấy đã không ngần ngại nêu quan điểm, đặt ra câu hỏi cho diễn giả. Thầy và trò tương tác rất nhiệt tình và sôi nổi.

Phương pháp học tư duy Linearthinking 'tới' trường THPT Cầu Giấy ảnh 3

Thầy và trò tương tác với nhau sôi nổi

Chuỗi Workshop “Gen Z chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking” mới đến điểm trường đầu tiên nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực. Với hành trình mang phương pháp học tư duy tới 48 trường THPT trên địa bàn Hà Nội, đơn vị DOL English quyết tâm giúp việc học ngoại ngữ của các bạn học sinh trở nên dễ dàng hơn. Chúc cho các buổi Workshop sắp tới đều thành công, tốt đẹp.

Các bạn có thể tham khảo thêm các khoá học IELTS bằng phương pháp Linearthinking hoặc tìm hiểu thêm về luyện thi IELTS với Linearthinking của DOL tại các đường link trong bài các bạn nhé!

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thông tin chi tiết xem tại: DOL ENLISH- IELTS Đình Lực
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.