Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường vui mừng thông báo điểm thi tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường đã chính thức thông báo kết quả mình đạt được sau kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Ngày 7/7 vừa qua, hai ca sĩ trẻ nổi tiếng là Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Sau một thời gian hồi hộp chờ đợi, mong ngóng, mới đây giọng ca “Quê em mùa nước lũ” đã chính thức thông báo kết quả mình đạt được sau kỳ thi tốt nghiệp THPT trên Facebook cá nhân.

Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường vui mừng thông báo điểm thi tốt nghiệp THPT  ảnh 1

Phương Mỹ Chi.

Theo đó, Phương Mỹ Chi viết: "Hôm qua, em rất ngủ ngon nhưng tới sáng hôm nay em lại rất ăn ngon miệng hơn. Chi rất cám ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi nha.

Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8,16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to...".

Được biết, điểm tốt nghiệp của các thí sinh được quy về thang điểm 10, bao gồm: 70% điểm thi THPT và 30% điểm trung bình lớp 12. Như vậy, có thể phỏng đoán Phương Mỹ Chi đã đạt điểm bài thi các môn khá cao.

Tuy nhiên, sau đó Phương Mỹ Chi đã cập nhật lại điểm số, hoá ra cô nàng đạt 8,51 điểm chứ không phải 8,16 như thông báo trước đó vì Phương Mỹ Chi quên không cộng điểm nghề.

Sau bài chia sẻ của Phương Mỹ Chi, ngay lập tức hàng loạt người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cô: "Chúc mừng con gái, idol của cô", "Chúc mừng em", "Em gái đã làm rất tốt", "Giỏi và đáng yêu quá em", "Quá giỏi, chúc mừng con", "Con bé giỏi quá. Hát hò nhưng không bỏ bê bài vở. Chúc em luôn thành công nha bé"...

Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường vui mừng thông báo điểm thi tốt nghiệp THPT  ảnh 2

Hồ Văn Cường.

Còn với ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường, mặc dù không công bố cụ thể số điểm mình đạt được nhưng theo nhà trường thông báo thì Cường đã xuất sắc đạt đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Không giấu nổi niềm vui sướng cũng như hạnh phúc, Hồ Văn Cường xúc động gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo: "Con cảm ơn tất cả các thầy, cô đã giúp đỡ tụi con rất nhiều trong quá trình học tập, rèn luyện vừa qua. Con xin cảm ơn đến trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tụi con được phát triển, học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống".

Trước đó, Hồ Văn Cường đã từng tâm sự rằng bản thân có dự định đăng ký vào ngành Marketing thuộc trường ĐH Hoa Sen.

Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.