Phú Thọ: Tặng giấy khen cho cô giáo có hành động đẹp

GD&TĐ - Ngày 13/10, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê - Nguyễn Tân Sơn đã trực tiếp đến Trường Mầm non Văn Bán trao tặng giấy khen gương người tốt, việc tốt cho cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang.
Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê - Nguyễn Tân Sơn trao tặng Giấy khen cho cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang.
Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê - Nguyễn Tân Sơn trao tặng Giấy khen cho cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang.

Theo đó, ngày 12/10, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê - Cù Xuân An đã ký Quyết định số 3399 về việc khen thưởng gương người tốt, việc tốt cho cô Nguyễn Thị Huyền Chang - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Văn Bán. Cô Chang có hành động đẹp khi nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.

Tại buổi trao tặng giấy khen, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê  - Nguyễn Tân Sơn ghi nhận, đánh gia cao hành động đẹp của cô Nguyễn Thị Huyền Chang.

Ông Sơn mong muốn Trường Mầm non Văn Bán nói riêng, xã hội nói chung nhân rộng nhiều tấm gương tiểu biểu về đạo đức, khơi dậy tính nhân văn cao đẹp.  Qua đó, làm cho xã hội ngày càng văn minh, xứng đáng với truyền thống vẻ vang trên quê hương cách mạng.

"Hành động của cô Nguyễn Thị Huyền Chang cần kịp thời biểu dương khen thưởng, để lan tỏa và có nhiều hơn nữa những gương người tốt việc tốt khác trên địa bàn...", ông Sơn nhấn mạnh.

Cô Chang cảm ơn sự động viên khích lệ của UBND huyện Cẩm Khê, Phòng GD&ĐT, UBND xã Văn Bán, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Cô cũng bày tỏ, cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp sức mình vào sự phát triển của nhà trường và của đất nước.

Trước đó, ngày 11/10, cô Nguyễn Thị Huyền Chang trên đường đi làm về đã nhặt chiếc cặp màu đen, bên trong có số tiền mặt là 250 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Ngay sau đó, cô Chang đã liên hệ tìm trả lại cho người đánh mất là anh Lã Ngọc Thu (thôn Dư Ba, xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ).

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.