Huyện Cẩm Khê, Phú Thọ báo cáo gì về mô hình xã hội học tập?

GD&TĐ - Theo báo cáo của UBND huyện Cẩm Khê (Phú Thọ), hiện trên địa bàn huyện có 31 Hội Khuyến học cấp xã, thị trấn; 305 Chi Hội khuyến học cơ sở, 111 Chi Hội khuyến học trường học, cơ quan, đơn vị... 
UBND huyện Cẩm Khê khen thưởng các em học sinh giỏi.
UBND huyện Cẩm Khê khen thưởng các em học sinh giỏi.

Báo cáo cũng cho biết, có đến 38.019 gia đình trên địa bàn huyện đăng ký các danh hiệu học tập và có 124 mô hình được bình chọn là mô hình học tập tiêu biểu.

Phát biểu tại hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện thực hiện xây dựng xã hội học tập, nhân rộng các mô hình học tập giai đoạn 2016-2018 và khen thưởng giáo viên và học sinh giỏi các cấp năm học 2017 – 2018, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Nguyễn Thị Kim Hải đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Huyện Cẩm Khê đạt được.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Kim Hải cũng đề nghị Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện, các cơ quan, đơn vị trong huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân về xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời.

Cần có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa giáo dục với khuyến học và các ngành liên quan, gắn khuyến học với khuyến nghề, tạo việc làm, nâng cao thu nhập; tiếp tục vận động các tổ chức doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ hoạt động khuyến học, khuyến tài…

Nhân dịp này, UBND huyện đã biểu dương và khen thưởng 31 mô hình tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2018, gồm 22 tập thể và 9 gia đình. Hội khuyến học huyện khen thưởng 189 giáo viên và học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2017 – 2018.

Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.
Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng giá

Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng giá

GD&TĐ - Giá vàng trong thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh sau phát biểu của Chủ tịch Fed. Cùng chiều, giá vàng trong nước tăng nhẹ.