Phụ nữ sở hữu bàn chân này có "số ngậm thìa vàng", càng già càng giàu

Nếu có nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân, bạn là người có số giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, no đủ.

Lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân

Theo cách xem bói qua bàn chân, người có lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân thường là người có tướng phú quý. Họ là những người siêng năng, chăm chỉ, có năng lực và trong công việc, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Ngược lại, nếu lòng bàn chân thô cứng, không có đường vân thì những người này có tướng hạ tiện, bần cùng, cuộc sống rất vất vả.

tri-ban-chan-tho-rap-nut-got-voi-nhung-thuc-pham-re-tien-0

Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại

Nếu ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại hoặc có dáng chân người Ai Cập, tức 5 ngón chân từ ngón cái tới ngón út xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ, tạo thành một đường thẳng, thì xin chúc mừng bạn vì bạn có số phú quý, giàu sang.

Thông thường, người có bàn chân kiểu này là người có đầu óc sáng tạo, nhanh trí, đầu óc luôn tràn ngập những ý tưởng mới mẻ.

Có nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân

Nếu có nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân, bạn là người có số giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, no đủ.

Nếu nốt ruồi càng to, càng sáng bóng thì người đó lại càng thành công, càng may mắn trong sự nghiệp.

Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận

Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận là người có phúc và phúc của họ còn lan sang cả con cháu. Nếu nam giới sở hữu kiểu gót chân này, họ là người có năng lực, biết cách làm ăn, mua bán, con đường sự nghiệp rộng mở.

Nếu là phụ nữ, họ là người có số vượng phu ích tử, lấy được chồng giàu sang, yêu thương hết mực.

Lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp

Những người có bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp hoặc mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa thường là người được hưởng cả tài lẫn phúc. Họ là những người thành đạt, có quyền cao chức trọng hoặc có địa vị xã hội.

Ngược lại, nếu lòng bàn chân phẳng như ván thì người đó có tướng nghèo hèn, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cả đời không thể khấm khá lên được.

Ngón chân dài và hơi thon gọn

Đây là tướng đại phú đại quý. Thường những người có ngón chân như thế là người có tính cách mạnh mẽ, sống ngay thẳng, trung thực, có gì nói đó, khá được lòng mọi người.

Ngón chân ngay ngắn và bằng thường là người có tính cách trung hậu. Nếu là đàn ông đây là người trung nghĩa, thích giúp đỡ người khác, không ngại vất vả gian khổ và thường rất ít nói. Nếu là phụ nữ thì đây là điển hình của người phụ nữ đảm đang, yêu chồng thương con.

Ngón chân vẹo vọ, đây là những người rất chăm chỉ, cần cù, siêng năng nhưng vì không được thông minh cho lắm nên cuộc sống của họ dù có cố gắng tới đâu cũng chỉ vươn tới tầm trung trong xã hội. Là những người luôn hay bận tâm suy nghĩ lo lắng về nhiều vấn đề, tính cách khá nóng nảy, hấp tấp.

Các ngón chân mà xòe ra, thường là những người phải lao động vất vả để kiếm miếng cơm manh áo.

Theo Khoevadep