Tướng bàn chân phụ nữ cả đời hưởng trọn vinh hoa phú quý

Tướng bàn chân phụ nữ cả đời hưởng trọn vinh hoa phú quý

Bàn chân vân tuyền

Nếu bạn sở hữu một tướng bàn chân vân tuyền, dưới lòng bàn chân mà có những vân xoắn tròn nhỏ được xem là bàn chân vân tuyền. 

Nếu người phụ nữ sở hữu tướng bàn chân có đặc điểm này được xem là phúc tướng, ai sở hữu được thì cuộc sống thăng hoa thịnh vượng.

Phần lớn những người có bàn chân này không những giỏi kinh doanh mà còn có khả năng quản lý tài chính rất tốt. Những người này họ còn được thừa hưởng may mắn từ tổ tiên, tài sản của họ những năm hậu vận nhiều đếm không xuể sống vô cùng thoải mái.

Tướng bàn chân phụ nữ cả đời hưởng trọn vinh hoa phú quý ảnh 1
Tướng bàn chân giàu có phú quý.

Bàn chân to và dày

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu bàn chân to và dày thường có sự nghiệp vững chắc ổn định. Đây được xem là phúc tướng trời ban, đi đến đâu, họ đều có nhiều quý nhân theo cùng để phù trợ, giúp đỡ, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Phần lớn những người này thường tìm được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, càng lớn tuổi càng công thành danh toại. 

Trong công việc, trong giao tiếp xã hội, họ là những người có tiếng nói, có quyền lực, bàn chân này sẽ giúp cuộc sống của họ thăng hoa khiến ai cũng ghen tỵ.

Tướng bàn chân phụ nữ cả đời hưởng trọn vinh hoa phú quý ảnh 2
Tướng bàn chân phụ nữ giàu có

Bàn chân đầy nhiều thịt

Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn chân đầy đặn thường được quý nhân yêu mến nâng đỡ. Trong cuộc sống khi làm bất kể việc gì họ cũng được quý nhân giúp đỡ. 

Trong mỗi bước chân của họ đều giúp họ gặp được nhiều may mắn, tìm được cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn.

Càng bước vào giai đoạn trung vận, những người này thường kiếm được nhiều tiền mà không cần đến sự hậu thuẫn của gia đình. Trong hôn nhân người phụ nữ này càng hạnh phúc được chồng con yêu thương hết mực.

Tướng bàn chân phụ nữ cả đời hưởng trọn vinh hoa phú quý ảnh 3
Tướng bàn chân phú quý.

Ngón chân nhiều lông tơ  

Những người phụ nữ sở hữu bàn chân với ngón chân hiều lông tơ là người được sống trong nhung lụa từ nhỏ.  

Trong cuộc sống người phụ nữ này thường được người xung quanh yêu mến giúp đỡ nên có khó khăn nào cũng sẽ vượt qua nhẹ nhàng. Sau khi kết hôn người phụ nữ này sẽ cưới được người chồng ưng ý biết yêu thương bạn nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Khoevadep