Phụ nữ kiểu này "ăn đứt" chân dài khiến đàn ông mê mệt

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm dưới đây không chỉ khiến đàn ông yêu mà họ còn khiến đàn ông vô cùng tôn trọng.
Phụ nữ kiểu này "ăn đứt" chân dài khiến đàn ông mê mệt

Phụ nữ đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn đẹp từ nội tâm và khí chất, vì thế, hãy học những điều tốt đẹp dưới đây:

Đảm đang và tinh tế

Đây là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông say mê nhất, nhưng tính nết này chẳng dễ bộc lộ ra với người đàn ông mới quen biết, mà chỉ có những người đàn ông thân quen mới có thể nhận ra được.

Phu nu kieu nay

Ảnh minh họa.

Đàn ông thường đánh giá rất cao kiểu phụ nữ đảm đang, vì nó khiến anh ấy liên tưởng tới mẹ, họ luôn muốn được ở gần người phụ nữ tinh tế bởi sẽ cảm thấy bản thân được an ủi và chia sẻ, thấu hiểu.

Gợi cảm mà vẫn kín đáo

Thật sai lầm khi nghĩ rằng mình sẽ trở nên gợi cảm hơn nếu ăn mặc hở hang và lả lướt. Nhưng thực tế lại ngược lại là một “phụ nữ chuẩn 10” sẽ biết cách làm thế nào để họ trở nên gợi cảm với phong cách ăn mặc tinh tế, sự tự tin và nét quyến rũ riêng hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn khoe da thịt.

Thật lòng với người nhà anh ấy

Đàn ông lúc nào cũng lo sợ bạn bất hòa với gia đình anh ấy, vì thế, để được chàng yêu hơn, hãy học cách cư xử đúng mực, biết quan tâm. Cách nói năng, đối đãi của người phụ nữ với những người xung quanh sẽ khiến đàn ông có cái nhìn khác về người phụ nữ, họ cũng đánh giá một người phụ nữ từ những cử chỉ nhỏ nhất ấy.

Thực tế và lạc quan

Chẳng thế mà cánh mày râu rỉ tai nhau câu sấm: "Phụ nữ thực tế, đàn ông chết mê". Đừng nghĩ đàn ông thích những cô nàng lúc nào cũng sống ở thế giới siêu thực.

Một người con gái sống thực tế, luôn cuốn hút người khác, nhiều khi chẳng cần đến vẻ ngoài, đơn giản vì họ là những cá thể độc lập, biết làm cho mình khác đi, biết tạo cho mình một dấu ấn riêng, không lẫn lộn với bất cứ ai.

Suy nghĩ tích cực với cuộc sống này

Sống bên cạnh một cô gái lạc quan tràn đầy sức sống chả phải vui hơn nhiều so với người đẹp luôn “u sầu” hay sao? Cuộc sống ngắn lắm có bao lâu mà hững hờ, thế nên các cô nàng à, đừng sớm nắng chiều mưa, mãi chung thủy với hình tượng “cô bé u sầu” nhé, vừa tự khiến mình chán mình vừa làm cho đàn ông xung quanh sợ hãi mà chạy đi mất đấy.

Yêu quý cuộc sống gia đình

Bạn có tin không, khi nhìn thấy bạn cưng nựng một em bé hay xăn xắn vào bếp nấu ăn, trong lòng anh ấy sẽ dâng lên rất nhiều niềm vui và cảm kích. Bởi bạn gợi lên cho anh ấy cảm giác muốn có một gia đình, một tổ ấm hạnh phúc.

Theo Kiến Thức
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.