Phó tổng thống Joe Biden: Bà Clinton vẫn đủ sức lãnh đạo nước Mỹ

Ông Joe Biden cho biết bà Hillary Clinton hiện đang trong tình trạng sức khỏe tốt và nhấn mạnh rằng ứng cử viên Tổng thống đảng Dân chủ đã rất thẳng thắn và "minh bạch" về tình trạng sức khỏe của mình.
Phó tổng thống Joe Biden: Bà Clinton vẫn đủ sức lãnh đạo nước Mỹ
Pho tong thong Joe Biden: Ba Clinton van du suc lanh dao nuoc My - Anh 1

Tình hình sức khỏe của bà Hillary Clinton xuống tới mức báo động vào hôm 11/9 vừa qua (Ảnh: Getty)

Phát biểu trước các nhân viên văn phòng tranh cử của bà Hillary Clinton, Phó tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết sức khỏe của bà Clinton đang "tốt" và khẳng định không có gì đáng lo ngại.

"Sức khỏe của bà Hillary hiện đã ổn. Tôi từng bị viêm khổi. Điều bạn cần đơn giản là uống vài viên kháng sinh và nghỉ gơi một chút", ông Biden nói.

"Và bà ấy đã rất "minh bạch" về tình trạng sức khỏe của mình, vì vậy chung ta vẫn đang ở trong trạng thái tốt", ông Biden nhấn mạnh.

"Tôi cũng khuyên bà ấy, rằng nếu bác sỹ bảo nên nghỉ 3 ngày thì hãy nghỉ 6 ngày cho khỏe hẳn".

Hôm Chủ nhật vừa qua, bà Clinton đột ngột bước đi lảo đảo trong lúc rời khỏi một sử kiệm tưởng niệm sự kiện 11/9. Ứng cử viên đảng Dân chủ sau đó còn phải hủy bỏ chuyến đi quan trọng tới California. Sự kiện trên làm dấy lên lo ngại rằng bà sẽ không đủ sức để tiếp tục chiến dịch tranh cử. Bản thân Phó tổng thống Biden chính là người được xem là ứng cử viên sáng giá thay bà Clinton đại diện đảng Dân chủ.

Đối thủ của bà Clinton, tỷ phú Donald Trump từng nhiều lần cảnh báo rằng bà "không đủ khỏe mạnh để làm Tổng thống".

Theo Tin Nhanh
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?