Phía Quang Hải xác nhận đã chia tay Huỳnh Anh

GD&TĐ - Liên quan đến việc Huỳnh Anh bị tố "cắm sừng" Quang Hải, theo nguồn tin mới nhất, phía Quang Hải xác nhận đã chia tay Huỳnh Anh được hơn 1 tháng.
Phía Quang Hải xác nhận đã chia tay Huỳnh Anh

Theo đó, phía Quang Hải xác nhận Quang Hải và Huỳnh Anh đã chia tay từ cuối tháng 10 vừa qua. Cả hai thống nhất giữ kín chuyện này. Như vậy, sau nửa năm hẹn hò, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi.

Những hình ảnh tài khoản facebook M.T.Q đăng tải tố Huỳnh Anh là "người thứ 3" đang gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: FB. ảnh 1
Những hình ảnh tài khoản facebook M.T.Q đăng tải tố Huỳnh Anh là "người thứ 3" đang gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: FB.

Hiện, Quang Hải đang tập trung cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho các trận đấu của mùa giải. Trên facebook, cả Quang Hải và Huỳnh Anh đã không còn để trạng thái "Hẹn hò".

Quang Hải xóa hầu hết những bức ảnh chung với nhau, chỉ để lại 1 bức ảnh chụp chung 2 người. Ảnh: FB Quang Hải. ảnh 2
Quang Hải xóa hầu hết những bức ảnh chung với nhau, chỉ để lại 1 bức ảnh chụp chung 2 người. Ảnh: FB Quang Hải.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đặt ra nghi vấn rằng cặp đôi vẫn còn hạnh phúc trong nửa tháng trước khi tìm ra những điểm cho thấy Quang Hải - Huỳnh Anh vẫn còn bên nhau.

Vào tối 24/10, Huỳnh Anh vẫn vô tư đáp lại bình luận của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và gọi Quang Hải là người yêu đầy ngọt ngào: "Bớt ăn hiếp người yêu em nha”.

Ảnh: FB nhân vật. ảnh 3
Ảnh: FB nhân vật.

Trước đó, vào ngày, 10/10, người hâm mộ vẫn còn thấy Huỳnh Anh có mặt trên khán đài theo dõi Quang Hải thi đấu trận Hà Nội tiếp đón TP HCM ở vòng đầu tiên giai đoạn hai V-League 2020.

Huỳnh Anh đi xem Quang Hải đá bóng hôm 10/10. Ảnh: FB. ảnh 4
Huỳnh Anh đi xem Quang Hải đá bóng hôm 10/10. Ảnh: FB.

Trước đó, tối ngày 2/11, một cô gái có tên facebook M.T.Q bất ngờ đăng bài viết tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ ba xen vào tình cảm của mình.

1 giờ sau vụ việc, Quang Hải đã xóa bức ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên facebook.

Huỳnh Anh có động thái đầu tiên sau khi bị tố “cắm sừng” Quang Hải. Ảnh: FB. ảnh 5

Huỳnh Anh có động thái đầu tiên sau khi bị tố “cắm sừng” Quang Hải. Ảnh: FB.

Đêm cùng ngày, Huỳnh Anh đã đăng trạng thái nói về mối quan hệ hiện tại với Quang Hải: "Huỳnh Anh và anh Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh "cắm sừng" anh Hải"...

Ngoài ra, cô cũng thanh minh và khẳng định bản thân không phải người gửi những dòng tin nhắn được lan truyền trên mạng. Cô cho rằng các tài khoản đang bị hack và tin nhắn cùng video kia là do có người cố ý dàn dựng.

Cộng đồng mạng chỉ ra chi tiết một chiếc váy được diện ở hai bối cảnh khác nhau, người nắm tay Huỳnh Anh cũng khác nhau. Ảnh: FBNV. ảnh 6

Cộng đồng mạng chỉ ra chi tiết một chiếc váy được diện ở hai bối cảnh khác nhau, người nắm tay Huỳnh Anh cũng khác nhau. Ảnh: FBNV.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.