Phía Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc ly hôn bầu show Liên Phạm

GD&TĐ - Sau hơn 10 năm kết hôn, bầu show Liên Phạm mới đây đã nộp đơn ly hôn nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Sau những lùm xùm liên quan tới việc sao kê tiền từ thiện trong đợt mưa lũ vừa qua, thì thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị bầu show Liên Phạm nộp đơn ly dị lên tòa án Quận Cam, bang Califorina, Mỹ, đã gây chấn động mạng xã hội. 

Cả hai kết hôn vào ngày 13/6/2004 và chính thức ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Phía Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc ly hôn bầu show Liên Phạm ảnh 1

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị bầu show Liên Phạm nộp đơn ly dị sau cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 10 năm.

Được biết, Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, là một nhân vật quyền lực trong giới giải trí ở hải ngoại. Bà còn là chủ hàng của hàng loạt cửa hàng nổi tiếng tại Mỹ.

Bầu show Liên Phạm thành lập công ty Saigon Entertainment từ năm 1994 và tổ chức nhiều chương trình khá đình đám có sự góp mặt của ca sĩ trong nước lẫn ca sĩ hải ngoại.

Mỗi năm, công ty của bầu show Liên Phạm tổ chức từ 15-20 show diễn trên khắp 56 tiểu bang của Hoa Kỳ. Chính vì tiềm lực kinh tế vững mạnh của người phụ nữ này mà "Ông hoàng nhạc Việt" mới có được quốc tịch Mỹ một cách dễ dàng.

Dù là người phụ nữ giàu có và quyền lực nhưng Liên Phạm có đời tư khá kín tiếng. Bà cũng không xuất hiện nhiều trước công chúng và không sốc nổi như nhiều nhân vật lắm tiền nhiều của khác vẫn làm. Bởi thế, thông tin cá nhân về chuyện tình cảm của bà gần như không được chia sẻ trên mặt báo.

Sau khi thông tin này được đưa ra, phía Đàm Vĩnh Hưng đã từ chối trả lời về việc ly hôn giữa nam ca sĩ và bầu show ly hôn. 

Tuy nhiên, người đại diện nam ca sĩ chia sẻ với báo Tuổi trẻ rằng: "Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ.

Hiện tại, chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp".

Từ đó, có thể hiểu, Mr.Đàm đang muốn tập trung giải quyết dứt điểm chuyện kiện tụng với nữ bà Phương Hằng trước. Sau đó, anh mới bắt tay vào những vấn đề khác để khán giả không bị phân tán sự chú ý.