Phẫu thuật đổi màu mắt, hot girl suýt mù

GD&TĐ - Sau khi tiến hành phẫu thuật đổi màu mắt từ xanh lá cây đậm sang màu xám nhạt, hot girl mạng xã hội đã bất ngờ bị giảm tới 80% thị lực mắt phải và 50% thị lực mắt trái.
Phẫu thuật đổi màu mắt, hot girl suýt mù

Sau phẫu thuật, Nadinne có thị lực của một cụ già 90 tuổi

Sau phẫu thuật, Nadinne có thị lực của một cụ già 90 tuổi

Mắt cô bị viêm đau, đỏ quạnh đáng sợ

Mắt cô bị viêm đau, đỏ quạnh đáng sợ

Nadinne Bruna, 32 tuổi vốn là một người mẫu khá nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Cô đã tiến hành phẫu thuật cấy silicone vào tháng 9/2016 để đổi màu mắt từ xanh lá cây đậm sang xám nhạt nhưng sau khi phẫu thuật, Nadinne lại phải đối diện với những vấn đề nghiêm trọng về thị lực và suýt nữa mù hoàn toàn.

Người mẫu sống ở Miami, Florida cho biết mắt mình liên tục bị mờ do việc cấy ghép đã tạo áp lực lên dây thần kinh thị giác. Mắt của Nadinne không chỉ trở nên đỏ quạnh mà còn đau đớn trong nhiều tháng liền. Cô đã trở lại Colombia vào tháng 3 và tháng 6/2017 để tiến hành 2 cuộc điều trị khắc phục vấn đề thị lực nhưng không thành nên đành tìm đến sự chăm sóc y tế tại viện mắt Bascom Palmer ở Miami.

Nadinne cùng em gái sinh đôi người Argentina có tới 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram

Nadinne cùng em gái sinh đôi người Argentina có tới 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram

Bác sĩ nhãn khoa Ranya Habash chính là bác sĩ chính trong cuộc phẫu thuật loại bỏ silicone cấy ghép vào tháng 9 và giúp Nadinne phẫu thuật điều trị tăng nhãn áp vào tháng 11 vừa qua. Bác sĩ Ranya tiết lộ nhiều khả năng Nadinne sẽ phải giải quyết hậu quả của làm đẹp trong suốt phần đời còn lại.

Màu mắt ban đầu của hot girl nổi tiếng

Màu mắt ban đầu của hot girl nổi tiếng

“Bởi vì tài khoản Instagram của tôi được theo dõi nên tôi thường dùng nó để tiếp cận với các bác sĩ phẫu thuật nhằm hợp tác và quảng cáo. Tôi liên lạc để xem họ có quan tâm tới việc làm cùng nhau hay không. Tuy vậy, cuộc phẫu thuật này đã hoàn toàn phá hoại cuộc đời tôi.

Vào tháng 9, tôi đã buộc phải đến bệnh viện ở Miami điều trị. Các bác sĩ nói rằng họ phải tháo phần cấy ghép để ngăn ngừa tình trạng viêm mãn tính. Đến tháng 11 tôi lại phải tiến hành phẫu thuật tăng nhãn áp khẩn cấp ở cả hai mắt. Mắt tôi bị mất thị lực vĩnh viễn, tôi cũng phải cấy ghép giác mạc và bị đục thủy tinh thể”, Nadinne chia sẻ.

Nadinne sở hữu ngoại hình vô cùng nóng bỏng

Nadinne sở hữu ngoại hình vô cùng nóng bỏng

Ngôi sao mạng xã hội cho biết chính miếng silicone đã làm tắc nghẽn tuyến lệ, từ đó tạo ra áp lực tích tụ bên trong, gây viêm và phá hủy cấu trúc của mắt. Cũng vì sự cố sau ca phẫu thuật mà Nadinne không thể chụp hình cho trang Instagram, sự nghiệp của cô cũng bị gián đoạn. Bên cạnh đó, người mẫu 32 tuổi còn rơi vào tình trạng trầm cảm và phải sống dựa vào em gái song sinh trong suốt 2 năm qua.

Hiện tại, Nadinne phải sống bằng tiền tiết kiệm

Hiện tại, Nadinne phải sống bằng tiền tiết kiệm

“Em gái đã trở thành mẹ tôi. Nó đã phải làm mọi thứ cho tôi. Tôi từng kiếm được nhiều tiền thông qua tài khoản Instagram nhưng bây giờ tôi không thể chụp ảnh được, không thể trong khi mắt tôi đỏ quạnh. Tôi đang phải sống bằng tiền tiết kiệm của mình.

Sau ca phẫu thuật, tôi đã trải qua trầm cảm nghiêm trọng. Dù là một người mạnh mẽ, bình thường cũng khá dũng cảm và thông minh nhưng tôi thừa nhận, lần này mình hoàn toàn ngu ngốc. Bây giờ, tôi có thị lực của một cụ bà 90 tuổi nhưng tôi hy vọng mình có thể kiểm soát được căn bệnh tăng nhãn áp”, Nadinne thổ lộ.

Theo Dân trí
Ảnh minh họa/INT

Châu Âu bất đồng trong trừng phạt Nga

GD&TĐ -Trong khi Ba Lan và một số nước đề xuất lệnh trừng phạt mới là cấm cửa toàn bộ công dân Nga vào châu Âu bằng cách ngừng cấp visa, thì Đức đứng đầu nhóm nước phản đối biện pháp này.
Siêu mẫu Nadja Auermann.

Nadja Auermann: Siêu mẫu được ghi vào kỷ lục Guinness

GD&TĐ - Thời đại của các siêu mẫu đã mang đến cho thế giới một số tên tuổi lẫy lừng - Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Linda Evangelista, Cindy Crawford và... Nadja Auermann. Riêng về Nadja Auermann, từng giành giải quán quân về chân dài (112cm) trong giới người mẫu chuyên nghiệp, được ghi vào sách kỷ lục Guinness.