Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phát triển hệ thống giáo dục chuẩn Singapore tại SwanBay

PV - 18/02/2019, 19:00 GMT+7 | Giáo dục
Toàn cảnh lễ ký kếtToàn cảnh lễ ký kết

Tham dự Lễ ký kết về phía SwanCity Việt Nam có ông Lê Hoàng Hưng – Phó Tổng Giám đốc, ông Chow Chee Fan – Phó Tổng Giám đốc, ông Shyne Lee – Giám đốc bộ phận điều hành thành phố.

Về phía Tập đoàn Giáo dục quốc tế KinderWorld có ông Ricky Tan – Chủ tịch tập đoàn, ông Carol Tan – Phó Chủ tịch tập đoàn,  bà Jolie Phạm – Giám đốc khu vực miền Nam.

 Các đại biểu dự lễ ký kết

Theo hợp đồng được ký kết, hai bên sẽ phối hợp cùng nhau để phát triển hệ thống trường KinderWorld tại các dự án do SwanCity là chủ đầu tư theo mô hình và tiêu chuẩn giáo dục của Singapore. Dự kiến trong thời gian tới, trường đầu tiên được hợp tác giữa SwanCity và KinderWorld sẽ được xây dựng tại khu đô thị SwanBay, một trong những khu đô thị có chất lượng sống cao nhất ở Việt Nam. 

Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld là một dấu ấn nổi bật trong hoạt động hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới của thương hiệu SwanCity. Đồng thời, đây cũng là sự khẳng định của SwanCity trong kế hoạch đẩy nhanh tiến độ hình thành một Khu đô thị SwanBay với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo theo chuẩn quốc tế.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore, có hệ thống và xuyên suốt từ mầm non cho tới THPT. KinderWorld hướng tới việc đào tạo toàn diện cho học sinh thông qua chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ, được sự hỗ trợ, giám sát và đánh giá bởi các chuyên gia giáo dục từ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld (Singapore).  

Theo SwanCity Việt Nam

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm