Phát hiện vali chứa nhiều động vật quý hiểm ở sân bay Ấn Độ

GD&TĐ - Các quan chức Ấn Độ cho biết một du khách đến từ Thái Lan đã bị phát hiện buôn lậu động vật quý hiếm đang gặp nguy hiểm, bao gồm cả một con rắn Viper độc có sừng.

Phát hiện vali chứa nhiều động vật quý hiểm ở sân bay Ấn Độ

Các quan chức cho biết, hôm đầu tuần, một cư dân Chennai bay từ Thái Lan đến sân bay quốc tế Chennai (Ấn Độ) đã bị phát hiện có những hành động đáng ngờ. Do vậy, cảnh sát đã yêu cầu kiểm tra hành lý của anh ta.

Loài rắn sừng Viper được giấu trong vali
 Loài rắn sừng Viper được giấu trong vali

Các nhà chức trách đã phát hiện những chiếc vali giấu nhiều động vật quý hiếm gồm rắn sừng Viper, 2 con cự đà tê giác, 22 con rùa Ai Cập, 4 con thằn lằn lưỡi xanh và vài con ếch cây đốm xanh.

Chính quyền Ấn Độ đã gửi những loài vật này trở lại Thái Lan
Chính quyền Ấn Độ đã gửi những loài vật này trở lại Thái Lan 

Cảnh sát sau đó đã ngay lập tức bắt người đàn ông có tên Mohammed Abdul Majeed, 22 tuổi, với tội danh vi phạm luật pháp Ấn Độ. Mặt khác, chính quyền nước này đã thu giữ số động vật bị buôn lậu và cho biết sẽ gửi chúng trở lại Thái Lan.

Theo Upi

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

BAC A BANK cung cấp giải pháp vốn vay ưu đãi, linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân

BAC A BANK cung cấp giải pháp vốn vay ưu đãi, linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân

GD&TĐ - Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về ổn định mặt bằng lãi suất cho vay, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) tiếp tục triển khai chương trình tín dụng “Đón vốn kịp thời - Chắc bước tương lai”, mang tới nguồn vốn ưu đãi nhằm đồng hành cùng khách hàng cá nhân và hộ gia đình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu đời sống đến hết năm 2026.

ROX Group từng được thị trường nhắc đến như “bà đỡ” của các khu công nghiệp thời kỳ đầu hội nhập

Tuổi 30 rực rỡ của ROX Group

GD&TĐ - Ngày 19/5/2026 đánh dấu cột mốc tròn 30 năm ROX Group đồng hành cùng những chuyển động phát triển của đất nước.