Phát hiện thi thể nghi là kẻ sát hại mẹ vợ rồi bỏ trốn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một thi thể nghi của kẻ sát hại mẹ vợ rồi bỏ trốn được người dân phát hiện trong rừng.
Quyết định truy nã Bùi Văn Phiên của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình.
Quyết định truy nã Bùi Văn Phiên của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình.

Ngày 15/11, lãnh đạo UBND xã Phong Phú (huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình) thông tin về việc người dân địa phương đã phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Cơ quan chức năng nghi ngờ thi thể này là đối tượng Bùi Văn Phiên (SN 1984, trú tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc). Phiên là kẻ trước đó đã sát hại mẹ vợ rồi bỏ trốn và đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình truy nã.

Theo lãnh đạo xã Phong Phú, thi thể nghi của đối tượng Bùi Văn Phiên được 2 người dân phát hiện vào hồi 9h sáng cùng ngày. Vị trí cách nhà đối tượng Phiên khoảng 1km. Thi thể được phát hiện trong tư thế treo cổ và đang trong tình trạng phân huỷ.

Trước đó, vào khoảng 15h30’ chiều ngày 25/8, tại địa bàn xóm Trọng Phú (xã Phong Phú) xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người tử vong và 2 người khác bị thương. Các nạn nhân trong vụ án đều có mối quan hệ thân thiết.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, đối tượng Bùi Văn Phiên đã cầm dao chém 3 người gồm bố, mẹ vợ, chị vợ

Vụ án đã khiến mẹ vợ của đối tượng bị trọng thương và tử vong trên đường đi cấp cứu. Bố vợ và chị vợ của đối tượng cũng bị thương nặng và hiện đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc.

Danh tính các nạn nhân được xác định là ông B.V.D. (70 tuổi, bố vợ của Phiên), bà B.T.M. (65 tuổi, mẹ vợ Phiên) và chị B.T.T. (43 tuổi, chị vợ Phiên).

Đến ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã phát đi Quyết định truy nã số 03/QĐTN-CSHS do Đại tá Trần Mạnh Hải (Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình) ký và đóng dấu về việc truy nã đối tượng Bùi Văn Phiên.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ