rssheader

19/06/2021

Yên Bái: Nguyên nhân và danh tính đối tượng sát hại thanh niên 19 tuổi

Tuấn Khang - 26/11/2020, 16:21 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Sau khi ra tay sát hại nạn nhân, nghi phạm Sùng đã bỏ trốn và bị bắt giữ sau đó

Đêm 23/11, tại địa phận thị trấn Sơn Thịnh (Văn Chấn, Yên Bái) xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Vào thời điểm trên, do xảy ra mâu thuẫn, xô xát, anh Hảng A Su (SN 2001, trú tại thôn Suối Lóp, xã Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái) đã bị một đối tượng dùng dao sát hại.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để giải quyết, đồng thời triển khai lực lượng truy bắt nghi phạm gây án.

Danh tính nghi phạm được xác định là một người thanh niên tên Sùng (SN 2003, trú tại thị trấn Sơn Thịnh). Sau khi gây án, Sùng đã bỏ trốn và bị cơ quan chức năng bắt giữ vào ngày 24/11.

Sáng 26/11, trao đổi với PV, đại diện UBND thị trấn Sơn Thịnh xác nhận vụ việc trên. Theo vị này, nghi phạm sau khi gây án đã chạy trốn vào rừng và bị công an bắt giữ vào chiều 24/11.

“Theo thông tin sơ bộ tôi nắm được thì nguyên nhân xuất phát từ việc nạn nhân sang làng của Sùng chơi và tìm hiểu con gái làng này. Sau đó, giữa nạn nhân và Sùng xảy ra mâu thuẫn nên Sùng đã dùng dao giết người rồi bỏ trốn”, vị lãnh đạo này cho hay.

Được biết nạn nhân Su là người dân tộc Mông, mới bỏ vợ cách đây không lâu và đang sống cùng bố mẹ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm