rssheader

06/12/2020

Trong cơn thịnh nộ, người đàn ông làm chuyện kinh hoàng với bạn gái mang thai 9 tháng

18/10/2019, 00:07 GMT+07 | Pháp luật
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Người phụ nữ đã được xe cứu thương đưa đến Bệnh viện Regions sau khi ngã xuống vỉa hè. Còn bạn trai của cô, Lance Lamar Booth (24 tuổi) lái xe đi cùng đứa con 10 tháng tuổi của họ - theo thông tin từ đơn kiện hình sự nộp hôm thứ Hai tại Tòa án quận Ramsey.

Hai người khi ấy vừa rời lễ rửa tội mà gia đình và bạn bè tổ chức cho em bé của họ, đang lái xe về nhà.

Xe đi giữa hai phương tiện khác cũng đi ra từ bữa tiệc. Một trong hai người lái xe đồng hành đã nhìn thấy Booth túm tóc bạn gái và đấm vào mặt cô.

Người phụ nữ lái chiếc xe đi phía trước đã dừng xe và ra ngoài. Xe Booth cũng dừng lại. Khi cô mở cửa hành khách của chiếc xe mà Booth đang ở trong cố gắng giằng anh ta ra khỏi người phụ nữ đang mang thai, anh ta đã trèo qua bảng điều khiển trung tâm và đẩy bạn gái của mình ra xa cửa ghế lái.

Sau đó, anh ta điều khiển tay lái, nhấn ga và bắt đầu lái đi. Khi chiếc xe đang di chuyển xuống đường, anh ta đẩy bạn gái đang mang thai ra khỏi xe.

Hai nhân viên cảnh sát trong khu vực, cũng như các nhân chứng khác, đã báo cáo nhìn thấy vụ việc.

Cảnh sát đã đuổi theo Booth qua vài tòa nhà trước khi anh ta dừng lại. Anh ta đã bất hợp tác khi bị bắt, còn nói cảnh sát “bắn đi”. 

Có vẻ như Booth bị ảnh hưởng bởi ma túy hoặc rượu vào thời điểm đó. Hiện vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm máu.

Tình trạng của người phụ nữ mang thai cũng như tình trạng em bé trong bụng cô không được tiết lộ trong hồ sơ.

Booth bị buộc tội hôm thứ Hai với tội bạo hành gia đình ở cấp độ trọng tội và hoạt động bạo lực hình sự dẫn đến tổn hại cơ thể.

Phiên tòa tới dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/10.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm